Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Tình Ái – Game Sanehha
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Tình Ái – Game Sanehha

Game Sanehha

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282524

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Gul AmenaJames JirayuNatapohn TameeruksTaew NatapohnTangsrisuk Jirayu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trò Chơi Tình Ái

Phim Trò Chơi Tình Ái kể về MEUANCHANOK – người con gái thất vọng với gia đình khi bố mẹ ly hôn, bị bức bối trong chuyện này đến đổ hết lên anh. Anh – LAKANAI – đứa trẻ trong nhà mà mẹ không thể kiếm bố cho, số phận định đoạt khiến cho anh luôn phải gánh chịu cảm giác áp lực nhưng chưa bao giờ chịu thua.

Luckkhanai (Nai) là một người đàn ông đẹp trai, vô cùng thông minh, là cháu của Thawat và Wisaka. Anh yêu thầm cô gái tên là Munechanok (Nok), là con gái của bác anh nhưng sợ thân phận thấp kém nên không dám bày tỏ. Nok là một tiểu thư của gia đình kinh doanh giàu có. Sau khi từ Anh trở về trong dịp kỉ niệm ngày cưới của cha mẹ thì cô vô tình biết được rằng cha mẹ cô đã ly hôn. Vì quá sốc nên cô đã lên kế hoạch giành lại bố của mình từ tay cô người yêu của ông.

Khoảng thời gian cô đau buồn nhất thì người duy nhất ở cạnh cô là Nai, anh chăm sóc và bảo vệ cô. Dần dần cô có tình cảm với Nai nhưng do tính tự cao nên Nok biện hộ rằng cô đang chơi “GAME” với Nai chứ không phải tình yêu gì cả. Khi đó bà ngoại của Nok lại giới thiệu một chàng trai cho Nok nhưng bản chất anh ta là một kẻ ăn bám, không biết kinh doanh, chỉ muốn dựa hơi nên anh ta đã lên kế hoạch cưỡng hiếp Nok và quay phim lại để đăng lên mạng, lấy cớ đó để đòi cưới Nok nhưng Nai đã nói rẳng người trong video là anh chứ không phải ai khác.

Cuộc sống hôn nhân của hai người vô cùng vui vẻ, Nai muốn “có” cô nhưng anh lại không ép buộc Nok, anh muốn đợi cho đến khi Nok thật sự yêu anh và ngày đó cũng tới, hai người có con với nhau. Lúc biết tin, Nok vô cùng hạnh phúc định đợi Nai về để nói với Nai nhưng sự việc lại không xảy ra như thế, sinh ra những sai lầm nối tiếp nhau cho đến lúc cô sinh đứa bé ra…

Sau những lời nói tổn thương đó, Nai đệ đơn ly hôn và hứa sẽ từ bỏ mọi thứ để đổi lấy đứa con. Đứa trẻ được sinh ra và anh rời đến một ngôi nhà mới cách xa Nok. Sau khi nhận ra mình đã phạm sai lầm để gia đình trở lại với nhau và nhận ra mình yêu Nai, cô đã nói lời xin lỗi và gia đình đã giúp đỡ để Nai quay trở lại.

Phải mất vài lời thuyết phục từ Nok, nhưng cuối cùng, Nai đã nghe thấy những gì anh mong muốn từ cô, để cô yêu anh. Họ quyết định chơi trò chơi “Love Forever” và họ sống hạnh phúc mãi mãi.

Mở rộng...
x