Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Tử Thần (2023)
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Tử Thần (2023)

Death’s Game

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Go Yoon-JungLee Do HyunLee Jae WookPark So-DamSeo In Guk

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trò Chơi Tử Thần 2023

Phim Trò Chơi Tử Thần 2023 là hành trình chuyển kiếp đầy kịch tính của Choi Yi Jae, một người bế tắc trong cuộc sống nên đã tìm đến cái chết. Cốt truyện đề cập đến nhiều vấn đề xã hội ngày nay và mang đến thông điệp sâu sắc về việc quý trọng cuộc sống.

Phim được chuyển thể từ webtoon đình đám mang tên Ije God Jukseubnida của tác giả Lee Won Sik. Lee Won Sik được biết đến là tác giả webtoon mạnh về thể loại giả tưởng, siêu nhiên, quái vật, thần chết qua các tác phẩm như: Samadhi, Trò chơi tử thần, Smash it Girl, Monster Idols và He does a body good.

Trò Chơi Tử Thần 2023 xoay quanh 12 vòng lặp cuộc đời khác nhau của nam chính Choi Yi Jae (Seo In Guk).

Choi Yi Jae dù lớn lên trong nghèo khó nhưng lại là người lương thiện, tốt bụng, luôn hướng về cuộc sống tốt đẹp. Cuộc đời Yi Jae thật bi thảm khi 7 năm dài đằng đẵng không thể tìm được một công việc tử tế.

Sau 7 năm chật vật, thường xuyên thất nghiệp, bị bạn gái bỏ rơi, bị lừa hết tiền tiết kiệm, không nơi nương tựa… từ một chàng trai đầy nhiệt huyết, Yi Jae trở nên tuyệt vọng và quyết định tìm đến cái chết.

Hành động coi thường cái chết này của Yi Jae đã khiến Thần Chết (Park So Dam) nổi giận và quyết định trừng phạt anh. Thần Chết thử thách Choi Yi Jae bằng cách cho anh tham gia trò chơi nếm trải mùi vị tử vong thêm 12 lần nữa ở 12 thân phận khác nhau.

Ở 12 cuộc đời trải nghiệm khác nhau này, anh phải tìm ra cách sống sót trước cái chết sắp xảy đến với mình. Nếu sống sót, anh sẽ được sống hết cuộc đời đó. Nếu không, anh sẽ bị đày ải ở địa ngục.

Mở rộng...
x