Danh sách từ A-Z
Trở Lại 1993 – Return To Nineteen Ninety Three
Xem phim

Xem phim Trở Lại 1993 – Return To Nineteen Ninety Three

Return To Nineteen Ninety Three / 重回1993之潇洒人生

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lệ Lan PhiLý Giai PhồnTrần Khải HânTrương Tuyền

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trở Lại 1993

Phim Trở Lại 1993 (Return To Nineteen Ninety Three ) là bộ phim ngắn du hành ngược thời gian được chuyển thể từ tiểu thuyết Chong Fan 1990 (重返1990). Nội dung phim kể về anh Lin Xiaofan xoay sở để sống lại lần thứ hai với vợ, con gái và bông hồng đỏ trong thế giới kinh doanh ngưỡng mộ anh. Anh ấy thực sự đang sống cuộc sống lý tưởng của một người đàn ông.

Lin Xiaofan, một doanh nhân trẻ sở hữu bốn công ty niêm yết, bị đối thủ cạnh tranh Chen Yuan sát hại, nhưng được tái sinh vào năm 1993 với tư cách là một tay xã hội đen Lin Xiaofan, con gái đổi tiền. Sau khi được tái sinh, Lin Xiaofan đã hoàn toàn được tái sinh, không chỉ giải quyết mâu thuẫn với chị cả của hội Sun Hong mà còn hàn gắn gia đình tan nát. Với tư duy kinh doanh vượt thời đại, Lin Xiaofan bắt đầu kinh doanh vào triều đại những năm 1990. Không ngờ Chen Yuan cũng tái sinh vào thời đại này, đồng thời trở thành chồng cũ của đối tác kinh doanh Sun Hong.
Cuối cùng, họ đã hoàn thành sự lựa chọn và trưởng thành trong thời đại hoàng kim đầy cơ hội đó, và trở thành một thế hệ giàu có trong truyền thuyết

Diễn viên phim Trở Lại 1993 :

Lý Tử Gia vai Lý Cương
Li Jiafan trong vai Chen Yuan
Yan Yang trong vai Juan Mao
Kim Sơn vai Kim Thanh

Mở rộng...
x