Danh sách từ A-Z
Trở Thành Người Xa Lạ
Xem phim

Xem phim Trở Thành Người Xa Lạ

Can We Be Strangers / Strangers Again (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Yang-hee

Diễn viên: ...Cho Eun-jiJang Seung-JoKang So RaKil Hae-yeonLee Jae WonMoo Jin-sung

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trở Thành Người Xa Lạ

Phim Trở Thành Người Xa Lạ (Người Lạ Từng Yêu Thương) – là thể loại phim hài hước, tình cảm do Hàn Quốc sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Son Jae Gon. Với sự tham gia của các diễn viên: Jang Seung Jo, Jeon Bae Soo, Jo Eun-Ji, Kang So-Ra, Kil Hae Yeon, Lee Jae Won.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống cũng như công việc cuả cặp luật sư đã ly hôn và có cuộc sống riêng. Vì cùng lãnh vực công việc nên họ thường xuyên trở thành đồng nghiệp cuả nhau trong các cuộc tranh chấp kiện tụng cuả nhiều đôi vợ chồng khác.Tại đây, Oh Ha Ra (Kang So Ra thủ vai) làm một luật sư, người được mệnh danh là “nữ thần tranh tụng” và người chồng cũ của cô là Goo Eun Beom (Jang Seung Jo thủ vai) cũng là một vị luật sư tài năng.

Phim Trở Thành Người Xa Lạ đã đưa ra nhiều góc cạnh khác nhau của cuộc hôn nhân trong xã hội hiện nay. Trong quá trình làm việc cùng nhau, cả hai có nhiều thời gian “nhìn mình ngẫm người” và nhận ra mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với đối phương…

Diễn viên :

Kang So Ra là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô bắt đầu nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Sunny sau đó là những bộ phim truyền hình thu hút nhiều người theo dõi như Doctor Stranger, Missaeng .Năm 2008, cô bắt đầu theo học đại học Dongguk, khoa phim truyền hình.

Jang Seung Jo được biết đến với nghệ danh Jang Seung-jo là nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh được biết đến với các vai diễn trong Money Flower, Familiar Wife và Gặp gỡ.

Mở rộng...
x