Danh sách từ A-Z
Trong Đôi Giày Của Cô Ấy
Xem phim

Xem phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy

Rong Tao Naree (2019)

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131211

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Koo Ekkasit Trakulkasemsuk

Diễn viên: Focus JirakulFour Sakolrat WornuraiHunz Ysariy PatharamanopKaew Jarinya SirimongkolsakulMahapreukpong AriiganthaNat Sakdatorn

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy

Phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy – Rong Tao Naree 2020 VietSub tóm tắt nội dung: Gặp gỡ bốn người phụ nữ, mỗi người là hiện thân của đôi giày họ chọn. Tủ quần áo này bao gồm những đôi giày cao gót, bốt, giày thể thao và xăng đan. Warisa, sang trọng và hiện đại, thích tán tỉnh, nhưng vẫn kén chọn, mong muốn có được một tình yêu hoàn hảo. Namnaro, một bác sĩ phẫu thuật tự tin, có vẻ ngoài khá bình thường, nhưng cô ấy đang che giấu điều gì đó. Ussana là một nghệ sĩ có tinh thần tự do muốn tiếp tục và trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ticha thực sự thiết kế giày dép. Cô ấy bị hạn chế bởi việc không thể nắm bắt cơ hội trong công việc và tình yêu.

Các diễn viên chính tham gia trong Phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy – Rong Tao Naree 2020

Jarinya Sirimongkolsakul, biệt danh Kaew, là ca sĩ, thành viên nhóm nhạc FFK, diễn viên, người mẫu sinh ra tại Bangkok, Thái Lan. Tháng 12 năm 2020, cô kết hôn với nam diễn viên kiêm ca sĩ Thái Lan Toni Rakkaen.

Jarinya học tại Trường Quốc tế Trinity, sau khi tốt nghiệp, cô vào Đại học Quốc tế Stamford để học Quản lý Tiếp thị.

Hợp đồng nghệ sĩ đầu tay của cô ấy là lần đầu tiên tại Siam Paragon Park cùng với việc ra mắt công ty tương ứng của anh ấy. Cô được mệnh danh là nghệ sĩ Kamikaze đầu tiên cùng với các thành viên FFK khác.

Gypso Ariigantha Mahapreukpong là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình Thái Lan. Cô ấy hiện đang dẫn chương trình Sister Day và Saranair. Gypso cũng đang thực hiện các quảng cáo thương mại cho Rexona, Calpis Lacto Soda và Chevrolet Sonic Hatchback. Cô có một chị gái Keerati Mahaprukpong (nữ diễn viên). Cô học tại Đại học Chulalongkorn, Khoa Thương mại và Kế toán

Four Sakonrut Woraurai (Fo) là một nữ diễn viên người Thái Lan và một ca sĩ của ban nhạc Four Mod, với Mod Kunatchaya. Fo đang theo học Khoa Quan hệ công chúng thuộc Khoa Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Rungsit. Gia đình cô bao gồm bố mẹ (Pongsri và Sombat Woraurai), hai chị gái (Sirikamol và Thanawan Woraurai) và một anh trai (Suthipong Woraurai)

Focus Jirakul, biệt danh Kat, là một nữ diễn viên sinh ra ở Bangkok, Thái Lan. Cô tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng Kỹ sư Đổi mới Truyền thông Xã hội tại Đại học Srinakarinwirot. Cô là con gái của chính trị gia Napapol Jirakul. Hơn nữa, cô ấy còn hẹn hò với ca sĩ kiêm diễn viên Kitkasem McFadden (James).

Jirakul bắt đầu diễn xuất khi cô 6 tuổi trong tác phẩm được biết đến nhiều hơn ‘My Girl’ (2003) với sự tham gia của Noi-Naa, đây là bộ phim nổi tiếng nhất và có doanh thu cao nhất trong năm ở Thái Lan. Kể từ đó, cô tham gia hàng loạt dự án show và phim.

Với diễn xuất của mình, Focus đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho “Hormones” (2008) tại Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia Suphannahong danh giá (2009) và Hội đồng phê bình Bangkok cùng nhiều giải khác.

Mời các bạn cùng đón xem Phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy – Rong Tao Naree 2020

Mở rộng...
x