Danh sách từ A-Z
Trong Lòng Đất – In the Earth
Xem phim

Xem phim Trong Lòng Đất – In the Earth

In the Earth

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ben Wheatley

Diễn viên: Ellora TorchiaHayley SquiresJoel FryReece Shearsmith

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trong Lòng Đất

Phim Trong Lòng Đất có nội dung Martin Lowery là một nhà khoa học được gửi đến một tiền đồn do chính phủ kiểm soát trong khi một đại dịch không xác định đã tàn phá đất nước. Tiền đồn nằm trong một khu vực rừng rậm màu mỡ khác thường bên ngoài Bristol để hỗ trợ các nghiên cứu và thử nghiệm của đồng nghiệp cũ và người yêu cũ Olivia Wendle về việc sử dụng mycorrhiza để tăng hiệu quả cây trồng. Sau khi vượt qua cuộc kiểm tra thể chất và gặp người hướng dẫn công viên Alma, anh biết được truyền thuyết địa phương về Parnag Fegg, một linh hồn rừng cây. Sáng hôm sau, Martin và Alma bắt đầu chuyến đi bộ kéo dài hai ngày tới địa điểm của Olivia.

Alma thông báo với Martin rằng Olivia đã không được nghe tin tức trong nhiều tháng. Đêm hôm sau, Martin phát hiện ra vết phát ban trên cánh tay của mình trước khi anh và Alma bị tấn công bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính, những kẻ này cũng đột kích vào trại của họ, phá hủy thiết bị của họ, lấy trộm giày và cướp một số vật dụng của họ. Không có giày, Martin bị đứt chân nặng.

Họ được tiếp cận bởi Zach, một người đàn ông sống trong rừng, người đề nghị cho họ mượn một số đôi giày. Đưa họ đến khu cắm trại của mình, Zach khử trùng và khâu vết thương cho Martin, đồng thời cho họ đồ ăn thức uống. Martin và Alma bắt đầu bất tỉnh và nhận ra rằng họ đã được dùng thuốc an thần. Trong khi họ bất tỉnh, Zach chụp những bức ảnh theo nghi thức về họ trong trang phục và tư thế kỳ lạ, đồng thời khâu một biểu tượng kỳ lạ và ruột động vật vào cánh tay của Martin.

Khi tỉnh dậy, Zach mô tả biểu tượng này như một dấu hiệu mà một người hiện diện trong rừng có thể nhìn thấy, được anh ta khẳng định rằng đã từng là một thầy phù thủy cổ đại, người đã đặt bản chất của mình vào một hòn đá đứng ở đâu đó trong rừng. Bàn chân của Martin bị nhiễm trùng do vết thương của anh ấy và Zach đã cẩu thả cắt cụt một số ngón chân của anh ấy bằng một cái rìu.

Alma kiếm được một thanh kiếm bị vứt bỏ để giải thoát cho bản thân và Martin trước khi tấn công Zach. Martin và Alma chạy trốn nhưng trở nên xa cách, Zach truy đuổi Martin. Sau khi chạm trán với tảng đá dựng đứng, Martin được Olivia tìm thấy và giải cứu. Alma độc lập tìm đường đến trại, còn Zach bị xua đuổi bởi âm thanh khuếch đại và ánh sáng xung quanh trại của Olivia.

Sáng hôm sau, Olivia đốt chân Martin khi cô ấy giải thích về dự án của mình. Với sự giúp đỡ của Zach, họ cố gắng liên lạc với sự hiện diện bên trong viên đá bằng cách sử dụng ánh sáng và tiếng ồn từ bảng âm thanh điện tử. Không thể tin tưởng Olivia và sợ rằng Zach vẫn theo đuổi họ, Alma cố gắng thuyết phục Martin rằng họ cần phải rời đi, nhưng Olivia từ chối từ bỏ nghiên cứu của mình….

Phim Trong Lòng Đất  là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm 2021 do Ben Wheatley viết kịch bản và đạo diễn . Phim có sự tham gia của Joel Fry , Reece Shearsmith , Hayley Squires , Ellora Torchia, John Hollingworth và Mark Monero .

Mở rộng...
x