Danh sách từ A-Z
Trọng Tử / Trùng Tử – The Journey of Chong Zi
Xem phim

Xem phim Trọng Tử / Trùng Tử – The Journey of Chong Zi

The Journey of Chong Zi

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Quốc Huy

Diễn viên: Dương Siêu ViệtĐặng ViTừ Chính Khê

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trọng Tử

Phim Trọng Tử là một trong những dự án phim tiên hiệp được mong chờ lên sóng bởi nhiều lý do. Trong đó lý do lớn nhất đến từ sức hút của nguyên tác cùng tên, được chấp bút bởi tác giả Thục Khánh. Vì có những điểm giống nhau về nội dung, Trùng Tử hay được so sánh với Hoa Thiên Cốt và nguyên tác được đánh giá là có giọng văn hay hơn. Hoa Thiên Cốt khi chuyển thể thành phim đã rất thành công với diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, vậy Trùng Tử khi lên phim sẽ thế nào?

Những tập đầu tiên của bộ phim cổ trang Trọng Tử đã lên sóng vào 15/2. Bộ phim kể về cô gái Trùng Tử (Dương Siêu Việt) từ nhỏ đã lưu lạc đầu đường xó chợ, làm ăn mày bị người khác bắt nạt, khinh rẻ. Muốn thay đổi số phận, Trùng Tử lên đường tu tiên, cô được Lạc Ân Phàm (Từ Chính Khê) nhận làm đệ tử. Nhưng do Trùng Tử bẩm sinh đã có sát khí, số phận của cô trắc trở, đau thương, cuối cùng không tránh khỏi con đường đi vào ma đạo.

Nội dung phim Trọng Tử kể về tam giới gặp tai kiếp, Ma tôn Nghịch Luân bị tiêu diệt, tà linh Cửu U chạy tán loạn, trốn vào nhân gian. Trùng Tử trong sáng lương thiện, song lại là con gái của Nghịch Luân. Vì được Vân quân tử Sở Bất Phục cứu mạng nên cô đã đến Nam Hoa xin học, nhưng do sát khí bẩm sinh mà bị từ chối thẳng thừng, đốc giáo của Nam Hoa là Mẫn Vân Trung còn quả quyết cô ắt sẽ nhập tà. Đúng lúc then chốt,Trùng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm đứng ra thu nhận cô làm đệ tử, kể từ đó Trùng Tử trở thành đồ đệ duy nhất của Lạc Âm Phàm. Trùng Tử ỷ lại Lạc Âm Phàm, chỉ mong được bầu bạn bên sư phụ sớm sớm chiều chiều, Lạc Âm Phàm cũng hứa sẽ bảo vệ Trùng Tử hết mực. Vì không thể chống lại âm mưu của Cửu U, Lạc Âm Phàm đành giương mắt nhìn Trùng Tử bị giam cầm mà lực bất tòng tâm và buộc phải “kết liễu” cô vì chúng sinh thiên hạ. Tại Vân Không, Trùng Tử một lần nữa xuất hiện ở Nam Hoa để bái sư, Lạc Âm Phàm nhận ra cô ngay tức thì. Để bảo vệ cô, chàng đã phong ấn sát khí của cô và giữ cô lại bên mình, nối tiếp duyên sư đồ của họ. Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển, Trùng Tử vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của những kẻ có dã tâm, trở thành mục tiêu chỉ trích của muôn người, để rồi rơi vào tà linh trong cơn nóng giận….

Dương Siêu Việt là một nữ ca sỹ nhạc pop và diễn viên người Trung Quốc, sinh ra tại Đại Phong, Diêm Thành, Giang Tô. Cô xuất hiện lần đầu tiên khi tham gia chương trình sống còn Sáng Tạo 101 của Đằng Tấn (Tencent Video) với tư cách thành viên của nhóm CH2 (công ty Văn Hóa Văn Lang – Wenlan Culture), sau đó ngày 23/06/2018 chính thức trở thành thành viên nhóm nhạc dự án Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 với thời gian hoạt động 2 năm.

Mở rộng...
x