Danh sách từ A-Z
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ
Xem phim

Xem phim Trùm, Cớm Và Ác Quỷ

The Gangster, The Cop, The Devil / Villain Story

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Won TaeWon-Tae Lee

Diễn viên: Kim Moo YulKim Sung-KyuMa Dong-seok

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trùm Cớm Và Ác Quỷ

Phim Trùm Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, The Cop, The Devil có phần mở màn đậm chất xã hội đen, khiến khán giả liên tưởng đến nhiều tác phẩm cùng loại quen thuộc của điện ảnh Hàn Quốc với kiểu công việc kinh doanh bẩn thỉu, hay những pha đấu đá tranh giành địa bàn tàn bạo giữa các băng đảng ở khu Cheonan…

Bộ phim không thiếu cảnh hành động máu lửa và bạo lực, không chỉ đến từ vai phản diện, mà còn từ tuyến nhân vật chính khi họ phải đối phó với những thế lực đối địch khác. Do đó, Trùm Cớm Và Ác Quỷ luôn đảm bảo được sự kịch tích cần thiết cho người xem, và khắc họa rõ nét tính khắc nghiệt trong thế giới của tác phẩm.
Sau đó, bộ phim trở thành tác phẩm hình sự với sự tham gia của ông trùm và cảnh sát nhằm truy đuổi mục tiêu chung. Các nhân vật lúc này phải đầu tư công sức hơn vào công tác điều tra phá án, tìm kiếm từng manh mối nhỏ, kết nối chúng với nhau nhằm từng bước đi đến kết quả.

Cùng lúc đó, người xem chứng kiến nhiều tình huống đầy bi hài giữa hai nhân vật chính, khi họ thường xuyên “bằng mặt nhưng không bằng lòng”, liên tục đấu đá lẫn nhau để đạt mục đích riêng, thay vì cố gắng cho mục tiêu chung.

Điều đó giúp đem đến những chi tiết hài hước nhẹ nhàng, giúp giảm đi phần nào tính chất đen tối và nặng nề cho tác phẩm. Cũng nhờ vậy, bộ phim Trùm Cớm Và Ác Quỷ tỏ ra giải trí và phù hợp hơn với khán giả đại chúng.

Mở rộng...
x