Danh sách từ A-Z
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, The Cop, The Devil
Xem phim

Xem phim Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, The Cop, The Devil

The Gangster, The Cop, The Devil

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Won-Tae Lee

Diễn viên: Dong-seok MaMu-Yeol KimSung-kyu Kim

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Gangster The Cop The Devil

Phim The Gangster The Cop The Devil là một bộ phim hành động kinh dị Hàn Quốc năm 2019của đạo diễn Lee Won-tae . Phim có sự tham gia của Ma Dong-seok , Kim Mu-yeol và Kim Sung-kyu . Trong phim, một tay xã hội đen và một cảnh sát hợp lực để truy bắt một kẻ giết người hàng loạt nhưng phải đối mặt với những thách thức từ kẻ thù tương ứng của họ tại nơi làm việc.

Phim The Gangster The Cop The Devil được ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, đồng thời cũng được trình chiếu trong hạng mục “Chiếu nửa đêm” tại Liên hoan phim Cannes 2019 cũng như tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia 2019.

Sau khi xe của một người đàn ông bị một người lạ đâm phải, người lạ đã giết anh ta khi anh ta chụp ảnh thiệt hại để nộp cho bảo hiểm xe hơi của mình . Jung Tae-suk là một cảnh sát đến hiện trường vụ án và nghi ngờ đây là hành động của một kẻ giết người hàng loạt , nhưng sĩ quan chỉ huy của anh ta không tin anh ta. Jang Dong-soo là một tên trùm tội phạm, trên đường về nhà sau cuộc họp, bị chính kẻ giết người tấn công và kẻ này cũng đang cố gắng giết anh ta. Một cuộc chiến tàn khốc xảy ra sau đó, khiến cả hai đều bị thương. Cuối cùng, kẻ giết người trốn thoát sau khi dùng xe tông vào Dong-soo. Dong-soo được đưa vào bệnh viện, và tay sai của anh ta cho rằng vụ tấn công được thực hiện bởi một băng nhóm đối thủ và họ đã phản công .

Tuy nhiên, Dong-soo tin rằng kẻ giết người không phải là thành viên băng đảng đối thủ vì hành động của hắn dường như là ngẫu nhiên và không có mục đích. Tae-suk đến thăm Dong-soo tại bệnh viện và yêu cầu anh hợp tác để cảnh sát bắt kẻ giết người giúp anh, nhưng Dong-soo từ chối. Thay vào đó, Dong-soo ra lệnh cho người của mình tìm ra kẻ giết người. Sử dụng một bản phác thảo và trí nhớ của Dong-soo về biển số xe của kẻ giết người, họ tìm được chiếc xe và một con dao của anh ta.

Mở rộng...
x