Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trừng Phạt

Phim Trừng Phạt là một bộ phim hành động kinh dị năm 2023 do Nimród Antal đạo diễn và Chris Salmanpour viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Liam Neeson , Noma Dumezweni , Lilly Aspell , Jack Champion , Embeth Davidtz và Matthew Modine. Đây là phiên bản làm lại thứ ba của bộ phim Tây Ban Nha năm 2015 El desconocido , kể về một người đàn ông đang ấp ủ (Neeson) bị mắc kẹt trong xe sau khi nhận được lời đe dọa rằng nó sẽ phát nổ nếu anh ta thoát ra ngoài.

Nội dung phim Trừng Phạt :

Matt Turner làm nhà tài chính tại Nanite Capital dưới sự chỉ đạo của người bạn và Giám đốc điều hành Anders Muller và sống cùng vợ, Heather, cùng hai con, Emily và Zach, ở Berlin . Khi đang chở các con đến trường, Matt nhận được cuộc gọi từ một số lạ với giọng nói méo mó nói rằng có một quả bom dưới ghế của anh ấy, quả bom này đã được trang bị sẵn khi Matt ngồi lên. Quả bom được kích hoạt bởi cả hai tấm áp suất đặt trên tất cả các ghế và tần số vô tuyến. Anh ta cũng đe dọa sẽ cho nổ quả bom nếu Matt cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ. Matt tìm thấy thiết bị và anh buộc phải làm theo chỉ dẫn của kẻ đánh bom để giữ cho chúng sống sót.

Kẻ đánh bom buộc Matt phải theo dõi Sylvain, khách hàng của sau này cũng đang nhận được lời đe dọa đánh bom, bị giết trong một vụ nổ khi bạn gái của Sylvain hoảng sợ cố gắng trốn thoát…

Mở rộng...
x