Danh sách từ A-Z
Trùng Sinh Thành Phú Nhị Đại
Xem phim

Xem phim Trùng Sinh Thành Phú Nhị Đại

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trùng Sinh Thành Phú Nhị Đại

Phim Trùng Sinh Thành Phú Nhị Đại mang đến những khoảnh khắc căng thẳng, kịch tính và ngập tràn bất ngờ. Sự xuất sắc của dàn diễn viên cùng nội dung đặc sắc đã làm cho đây trở thành một trong những bộ phim hấp dẫn nhất trong thời gian gần đây.

Là một câu chuyện đầy kịch tính và lôi cuốn. Với yếu tố siêu năng lực, bộ phim mang đến những tình huống căng thẳng và bất ngờ, kéo khán giả vào cuộc hành trình đặc biệt của nhân vật chính. Cùng với thể loại Tình Cảm và Tâm lý, phim khám phá những khía cạnh sâu sắc của con người và đem đến những trải nghiệm đầy cảm xúc cho khán giả.

Bộ phim mang đến những giây phút căng thẳng, kịch tính và đến từng bất ngờ. Sự xuất sắc của dàn diễn viên và yếu tố nội dung đặc sắc đã khiến cho phim trở thành một trong những bộ phim hấp dẫn nhất trong thời gian gần đây.

Trong quá khứ, vì tin theo lời ngon ngọt của bố và tên con riêng nên anh đã lầm đường lỡ bước, đi vào con đường ăn chơi sa đọa, bị mất hết danh dự mất cả danh phận rồi từ đó bên kia lấy làm lý do không được thừa kế gia sản còn bị chính em trai cùng cha khác mẹ của mình hại chết. Sau khi trùng sinh trở lại, anh quyết tâm khiến bọn họ thân bại danh liệt mất tất cả và dành lại những gì xứng đáng thuộc về mình. Phim đang thu hút một lượng lớn khán giả xem đài.

Mở rộng...
x