Danh sách từ A-Z
Trùng Tử – The Journey Of Chong Zi
Xem phim

Xem phim Trùng Tử – The Journey Of Chong Zi

The Journey of Chong Zi

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương Siêu ViệtĐặng ViTừ Chính Khê

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trùng Tử

Phim Trùng Tử (Trọng Tử; tên tiếng Anh: The Journey of Chong Zi, tên tiếng Trung: 重紫) là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, võ hiệp, giả tưởng.

Nội dung phim Trùng Tử

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khánh.
Tam giới gặp tai kiếp, Ma tôn Nghịch Luân bị tiêu diệt, tà linh Cửu U chạy tán loạn, trốn vào nhân gian.

Trùng Tử (Dương Siêu Việt thủ vai) trong sáng lương thiện, song lại là con gái của Nghịch Luân.

Vì được Vân quân tử Sở Bất Phục cứu mạng nên cô đã đến Nam Hoa xin học, nhưng do sát khí bẩm sinh mà bị từ chối thẳng thừng, đốc giáo của Nam Hoa là Mẫn Vân Trung còn quả quyết cô ắt sẽ nhập tà.

Đúng lúc then chốt, Trùng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê thủ vai) đứng ra thu nhận cô làm đệ tử, kể từ đó Trùng Tử trở thành đồ đệ duy nhất của Lạc Âm Phàm.

Trùng Tử ỷ lại Lạc Âm Phàm, chỉ mong được bầu bạn bên sư phụ sớm sớm chiều chiều, Lạc Âm Phàm cũng hứa sẽ bảo vệ Trùng Tử hết mực.

Vì không thể chống lại âm mưu của Cửu U, Lạc Âm Phàm đành giương mắt nhìn Trùng Tử bị giam cầm mà lực bất tòng tâm và buộc phải “kết liễu” cô vì chúng sinh thiên hạ.
Tại Vân Không, Trùng Tử một lần nữa xuất hiện ở Nam Hoa để bái sư, Lạc Âm Phàm nhận ra cô ngay tức thì.

Để bảo vệ cô, chàng đã phong ấn sát khí của cô và giữ cô lại bên mình, nối tiếp duyên sư đồ của họ.
Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển, Trùng Tử vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của những kẻ có dã tâm, trở thành mục tiêu chỉ trích của muôn người, để rồi rơi vào tà linh trong cơn nóng giận.

Hóa ra Trùng Tử là con gái của tiền cảnh chủ Cửu U – Nghịch Luân, mang sát khí trời sinh và đã được định sẵn sẽ hóa thành tà linh.

Số phận trêu ngươi, một người là Trùng Hoa tôn giả gánh vác trách nhiệm cứu vớt chúng sinh, một người là tà linh Cửu U mang sát khí trời sinh.

Họ yêu nhau, nhưng bất đắc dĩ phải tổn thương nhau, sư đồ đối đầu mà khó cắt đứt tơ tình.
Cuối cùng, cả hai đều lựa chọn hy sinh thân mình với niềm tin vững chắc vào cái thiện để vẹn toàn cho đối phương và cho chúng sinh.

Đạo diễn: Lưu Quốc Huy
Diễn viên: Dương Siêu Việt (trong vai Trùng Tử), Từ Chính Khê (trong vai Lạc Âm Phàm), Mã Văn Viễn, Đặng Vi, Lâm Tư Ý, Uông Trác Thành, Lý Đại Côn, Cao Hàn, Dương Hân Dĩnh, Trương Khả Ngải, Gia Trạch…

Trùng Tử là một trong những dự án phim tiên hiệp được mong chờ lên sóng bởi nhiều lý do. Trong đó lý do lớn nhất đến từ sức hút của nguyên tác cùng tên, được chấp bút bởi tác giả Thục Khánh. Vì có những điểm giống nhau về nội dung, Trùng Tử hay được so sánh với Hoa Thiên Cốt và nguyên tác được đánh giá là có giọng văn hay hơn. Hoa Thiên Cốt khi chuyển thể thành phim đã rất thành công với diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, vậy Trùng Tử khi lên phim sẽ thế nào?

Mở rộng...
x