Danh sách từ A-Z
Trường An 12 Canh Giờ
Xem phim

Xem phim Trường An 12 Canh Giờ HD 720p

The Longest Day In Chang An

45 phút/tập

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tào Thuẫn

Diễn viên: Chu Nhất VĩDịch Dương Thiên TỉDư Ngai LỗiKhúc Sách SáchLô Phương SinhLôi Giai Âm

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trường An 12 Canh Giờ

Phim Trường An 12 Canh Giờ  là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc năm 2019, do Tào Thuẫn đạo diễn và Paw Studio biên kịch. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao Lôi Giai Âm và Dịch Dương Thiên Tỉ. Cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Mã Bá Dung. Truyện phim theo chân Trương Tiểu Kính và Lý Tất trong hành trình ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố vào Trường An, kinh đô của triều đại nhà Đường (618–907).

Trường An 12 Canh Giờ được xem là siêu phẩm chính kịch bùng nổ nhất những năm gần đây, chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bác Dung, xoay quanh chuyến hành trình của tử tù Trương Tiểu Kính (do Lôi Giai Âm thủ vai) và Ty Thừa Ty Tĩnh An Lý Tất (do Dịch Dương Thiên Tỉ thủ vai), cả 2 cùng nhau cứu lấy thành Trường An đang gặp nguy hiểm trong vòng 12 canh giờ. Bộ phim đánh thức trí tò mò, lòng hiếu kỳ của người xem, phá đảo các BXH lớn nhỏ ngay từ khi ra mắt.

Đối với một bộ phim cổ trang, màu sắc hết sức quan trọng, vì nó không chỉ tái hiện lại quá khứ mà còn tạo cảm giác chân thật sống động. Tone phim sử dụng là tone cam mang lại cảm giác xưa cũ, huyền bí, bên cạnh đó là sắc nâu đặc trưng của thành Trường An văn hóa đồ sộ, điểm xuyết là sắc xanh ưu tư phiền muộn. Ngay từ poster phim, nhà sản xuất đã tập trung vào khoản hình ảnh, không chỉ tạo hình của các nhân vật xuất sắc, mà màu sắc cũng đậm chất nghệ thuật. Sau khi tung trailer gần 3 phút, khán giả hết sức ngỡ ngàng trước màu sắc của bộ phim Trường An 12 Canh Giờ, cách nhà sản xuất sử dụng hình ảnh khéo léo chuyển đổi màu sắc trong phim khiến cho khán giả như đang thưởng thức một bộ phim điện ảnh.

Mở rộng...
x