Danh sách từ A-Z
Trường Học Thiện Và Ác – The School for Good and Evil (2022)
Xem phim

Xem phim Trường Học Thiện Và Ác – The School for Good and Evil (2022)

The School for Good and Evil (2022)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Paul Feig

Diễn viên: Jamie FlattersKit YoungLaurence FishburneMichelle YeohSofia WylieSophia Anne Caruso

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Kịch Tính, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim The School for Good and Evil

Phim The School for Good and Evil được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết được yêu thích của tác giả Soman Chainani. Thiện và Ác, Ánh sáng và Bóng tối, Anh hùng và Phản diện… là hai thế lực luôn đối đầu nhau, đó là mô-típ cơ bản trong các câu chuyện. Nhưng sẽ thế nào nếu các nhân vật Thiện hay Ác nổi tiếng trong các câu chuyện cổ tích là có thật, và họ trở thành “huyền thoại” nhờ tốt nghiệp hạng ưu từ các ngôi trường đặc thù dạy người khác trở thành nhân vật chính diện và phản diện?.

Hai nhân vật chính của The School for Good and Evil là đôi bạn thân Sophie (Sophia Anne Caruso) và Agatha (Sofia Wylie) cùng sống ở một thị trấn gọi là Gavaldon. Sophie như là một phiên bản Cinderella – Lọ Lem với mái tóc vàng óng, thích thiết kế váy áo, hàng ngày phải làm rất nhiều việc dưới sự sai bảo của người mẹ kế khó chịu. Còn Agatha sống trong rừng cùng mẹ, nơi họ cùng nhau pha chế độc dược, cô nuôi một con mèo đen, mặc trang phục thường toàn màu đen, vì thế hay bị gọi là phù thủy.

Bỗng một ngày, Sophie và Agatha bị một con chim khổng lồ kỳ dị cắp bay đến một nơi kỳ lạ, tồn tại hai ngôi trường kế bên nhau: Một cho các nhân vật “tốt” và một cho những nhân vật “xấu”. Điều đáng nói là Sophie bị thả xuống ngôi trường u ám của những kẻ bất lương, còn Agatha lại ngã xuống vườn hoa nở rộ rực rỡ dành cho các nàng công chúa.Với nội dung nhắc đến “cổ tích” và “ma thuật”, The School for Good and Evil có bối cảnh hoành tráng và hiệu ứng đẹp mắt, thậm chí ảo diệu.Ngôi trường có những sinh vật kỳ dị như những bông hoa đẹp mà xấu tính, bù nhìn bí ngô trở thành thợ săn vào ban đêm, hình xăm có thể biến thành rồng lửa…

Mở rộng...
x