Danh sách từ A-Z
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Xem phim

Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Till The End Of The Moon

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Bạch LộĐặng ViHuỳnh Hải BăngLa Vân HiTôn Trân NyTrần Đô LinhUông Tịch Triều

Thể loại: Phim Cổ Trang

3.75/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Tháng 4 năm nay đánh dấu sự lớn mạnh của mảng phim chiếu đài, cũng như sự đổ bộ của một số dự án chiếu mạng trọng điểm. Tuy vậy, một bộ phim chiếu mạng vẫn vượt mặt tất cả đối thủ để xưng vương.

Để cứu thế giới khỏi Quỷ thần Đạm Đài Kim (澹台烬), Lý Tố Tố (黎苏苏), con gái của thủ lĩnh phái Hành Dương, du hành ngược thời gian 500 năm và chiếm lấy cơ thể của Diệp Hi Vũ (叶夕雾). Cô được giao nhiệm vụ ngăn chặn Tantai Jin phàm trần trở thành Quỷ thần bằng cách rút xương ác quỷ của anh ta. Cô ấy không hề hay biết, Ye Xiwu đã kết hôn với Tantai Jin, người hiện đang là hoàng tử con tin của Vương quốc Jing (景国). Hai người nảy sinh tình cảm lãng mạn với nhau, và Li Susu hy sinh bản thân để thay đổi số phận của Tantai Jin và thế giới.

Sau khi mất Li Susu, một Tantai Jin đau buồn tìm kiếm linh hồn của cô trong 500 năm và được giải cứu bởi một giáo phái tu luyện. Anh trở thành đệ tử của Xiaoyao Sect và gặp lại Li Susu tái sinh. Ngay khi cả hai nhen nhóm tình yêu của họ, sự tiết lộ về bản chất bẩm sinh của Tantai Jin dù sao cũng khiến tam giới gặp nguy hiểm một lần nữa. Đối mặt với số phận tàn khốc, Tantai Jin bắt đầu thực hiện một kế hoạch và cả hai cùng hợp tác để ngăn chặn ngày tận thế.

Không nằm ngoại dự đoán, bom tấn Trường Nguyệt Tẫn Minh là cái tên dẫn đầu BXH phim hot tháng này. Màn tái hợp của La Vân Hi và Bạch Lộc gặp nhiều tranh cãi, thế nhưng nhận được lượt xem khủng cùng nhiều thành tích bùng nổ của dòng phim tiên hiệp.

Mở rộng...
x