Danh sách từ A-Z
Trường Phong Độ
Xem phim

Xem phim Trường Phong Độ

Destined (2023)

Đang phát: Tập 40 END

Tập mới nhất: 40 END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên: Bạch Kính ĐìnhLưu Học NghĩaTống DậtTriệu Tử KỳTrương DuệTrương Hạo Duy

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trường Phong Độ

Phim Trường Phong Độ (Destined) được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Thư Bạch. Phim kể về Liễu Ngọc Như (Tống Dật), người luôn cố gắng học hỏi lễ nghi, phép tắc để mong trở thành một khuê nữ điển hình và được gả cho một phu quân như ý.

Tuy nhiên, cuộc đời Ngọc Như thay đổi khi bị gả cho Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình) – một công tử nhà giàu ăn chơi, lêu lổng nổi tiếng trong thành Dương Châu.

Về nhà chồng, Ngọc Như học cách kinh doanh, dần phát hiện ra giá trị của bản thân, khiến chồng thay đổi cách nhìn về cô. Tình cảm của cả hai nhờ đó mà trở nên gắn kết hơn. Ngoài ra, nhờ có Ngọc Như ở cạnh bên làm hậu phương vững chắc, Cửu Tư cũng dần tìm được hướng đi đúng đắn. Anh dũng cảm đứng lên chống lại cái ác, được phong làm quan nhất phẩm trong triều đình.

Dù cốt truyện Trường Phong Độ không mới, khi vẫn là “cưới trước yêu sau”, tuy nhiên, phim vẫn có những điểm cộng nhất định. Tác phẩm do Doãn Đào – người đứng sau thành công của loạt phim ăn khách như “Lưu li”, “Thiên cổ quyết trần”, “Tranh thiên hạ”… làm đạo diễn, kịch bản do Nhiêu Tuấn – biên kịch của các tác phẩm “Túy linh linh”, “Hoa thiên cốt”… đảm nhận.

Ngoài ra, theo trailer được nhà sản xuất hé lộ, ngoài câu chuyện của cặp đôi chính, biên kịch khéo léo lồng ghép những tình tiết hài hước, thời cuộc để mang đến tiếng cười cho người xem. Những phân cảnh quay đẹp mắt cũng gợi nhớ đến những thước phim điện ảnh nhiều cảm xúc, nhẹ nhàng. Ngoài ra, nguyên nhân chính khiến khán giả chờ đợi Trường Phong Độ là màn kết hợp của Bạch Kính Đình và Tống Dật.

Sina từng đưa tin, cả hai không đơn thuần là mối quan hệ “phim giả tình thật” mà họ đã yêu đương trước khi nên duyên trên màn ảnh. Điều này khiến khán giả tin rằng, cặp sao sẽ có sự tương tác, ăn ý khi phim lên sóng.

Mở rộng...
x