Danh sách từ A-Z
Trường Tương Thủ – The Twin Flower Legend
Xem phim

Xem phim Trường Tương Thủ – The Twin Flower Legend

The Twin Flower Legend

Đang phát: Tập 60

Tập mới nhất: 605958

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Giai TuyềnHàn Phi Nhihoàng giácMao Hiểu HuệQuan Trí BânVu Tiểu Đồng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trường Tương Thủ

Phim Trường Tương Thủ chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cổ trang cùng tên của nhà văn Hải Phiêu Tuyết. Đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên, biên kịch Nhiêu Tuấn (biên kịch của các phim Lan Lăng Vương, Hoa Thiên Cốt, Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Thượng cổ tình ca, Túy linh lung…).

Loạn thế ngũ đại thập quốc, Hoa Mộc Cẩn và muội muội sinh đôi Hoa Cẩm Tú bị bán vào Nguyên gia làm gia nô, kết nghĩa kim lan với ba đứa trẻ nữa là Phi Yến, Tống Minh Lỗi và Diêu Bích Oánh, thề chăm sóc lẫn nhau.

Ở Nguyên gia hiểm nguy khắp chốn, để giúp đỡ các anh chị em mà Hoa Mộc Cẩn dùng đến Thương Huấn phụ thân truyền thụ. Về sau, nàng còn đóng góp tài trí của mình vì Nguyên gia đánh bại quần hùng, làm nên bá nghiệp.

Bốn vị kiêu hùng kinh tài tuyệt diễm đương thời, mỗi người lưu lại một nét bút rực rỡ trong cuộc đời Hoa Mộc Cẩn. Tống Minh Lỗi như huynh trưởng, Nguyên Phi Giác ngây thơ, Đoạn Nguyệt Dung khó lường và tình yêu cả cuộc đời – Nguyên Phi Bạch. Một mối tình đầu giữa thời loạn, một cuộc chia ly chẳng thể xoay chuyển, một lời hứa bên nhau không xa không rời, một mối thâm tình cả đời không hối hận.

Dàn diễn viên chính Trường Tương Thủ: Vu Tiểu Đồng, Mao Hiểu Tuệ, Quan Trí Bân, Giai Toàn.

Mở rộng...
x