Danh sách từ A-Z
Trường Tương Tư
Xem phim

Xem phim Trường Tương Tư

Lost You Forever (2023)

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131211

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương TửĐàn Kiện ThứĐặng VyTrương Văn Ý

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trường Tương Tư

Phim Trường Tương Tư – Lost You Forever (2023) có nhiều yếu tố tích cực như kỹ xảo tốt, màu phim đẹp, diễn xuất của dàn nhân vật chính rất ăn ý. So với nhiều bộ phim đang lên sóng như An Lạc Truyện, Ngọc Cốt Dao…, bộ phim mới của Dương Tử có mặt bằng chung các yếu tố diễn xuất, hình ảnh, kỹ xảo đồng đều, được đầu tư chỉn chu.

Trường Tương Tư được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa xoay quanh câu chuyện về Tiểu Yêu và ba chàng trai: Thương Huyền (Chuyên Húc), Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu. Phần 1 của phim gồm 39 tập.

Trước đó, bộ phim dù chưa lên sóng đã được dự đoán sẽ gây sốt trong làng phim Trung Quốc. Phim vượt mốc 2 triệu lượt đặt xem trước trên nền tảng Tencent Video, nhiệt độ Tencent của phim đã phá 12.500 (tính đến 21/7)…

Là một trong những dự án trọng điểm, Trường Tương Tư thu hút lượng khán giả đông đảo khi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả ngôn tình nổi tiếng Đồng Hoa.Trong những tập đầu, Dương Tử đang cải nam trang và hóa thân thành Văn Tiểu Lục. Đây là vị y sư với vẻ ngoài lôi thôi, tính cách dường như rất “trẻ trâu” nhưng lại có tấm lòng nhân ái. Trên mạng xã hội, các khán giả đánh giá rằng nhân vật Văn Tiểu Lục qua màn thể hiện của Dương Tử thực sự rất đáng xem.

Mở rộng...
x