Danh sách từ A-Z
Trường Tương Tư Phần 2
Xem phim

Xem phim Trường Tương Tư Phần 2

Lost You Forever Season 2

60

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương HoanTần Trân

Diễn viên: Dương TửĐàn Kiện ThứĐặng ViTrương Văn Ý

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trường Tương Tư Phần 2

Phim Trường Tương Tư Phần 2 thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Trường Tương Tư Phần 2 (Lost You Forever Season 2 2024) – Tiểu Yêu, một công chúa từng là Vương cơ của Cao Tân, đã mất danh phận và phải che giấu bản thân dưới cái tên giả là Văn Tiểu Lục. Cuộc đời của cô vẫn bị ràng buộc bởi những mối quan hệ phức tạp với ba người đàn ông đặc biệt: Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh, và Tương Liễu.

Phim Trường Tương Tư Phần 2 là một trong những bộ phim Trung Quốc đang được khán giả rất mong chờ. Sau khi hai phim “Độ hoa niên” và “Nhan tâm ký” chưa tạo được ấn tượng như kỳ vọng thì sự mong chờ của người xem đang dồn cho dự án của mỹ nhân họ Dương nhiều hơn.

Phim Trường Tương Tư Phần 2 khai thác các mối quan hệ phức tạp và những tình tiết mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và kịch tính cho khán giả.

Tiểu Yêu (Dương Tử đóng) sau khi trải qua nhiều khó khăn, thay đổi sang tạo hình nữ tính và trầm mặc hơn. Nàng vẫn tiếp tục hành trình của mình bên cạnh các nhân vật quen thuộc với nhiều biến cố mới đầy hấp dẫn. Dương Tử chia sẻ, 21 tập phần cuối của “Trường tương tư” sẽ càng ngược hơn phần đầu.

Phim Trường Tương Tư Phần 2 tiếp tục câu chuyện đầy sóng gió của Tiểu Yêu, một nàng công chúa của vương quốc Cao Tân. Sau khi mất đi danh phận và dung mạo, Tiểu Yêu phải sống dưới thân phận giả Văn Tiểu Lục và trải qua nhiều biến cố. Phần 2 sẽ khám phá sâu hơn mối quan hệ phức tạp giữa Tiểu Yêu và 3 người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời nàng: Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu. Các nhân vật này đều dành tình cảm cho Tiểu Yêu, tạo nên nhiều xung đột và bi thương.

Dương Tử đảm nhận vai nữ chính Tiểu Yêu, một nàng công chúa mất đi danh phận và dung mạo, phải sống dưới thân phận giả. Diễn xuất của Dương Tử trong phần 1 đã nhận được nhiều lời khen ngợi và kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng trong phần 2.

Trương Vãn Ý vào vai Thương Huyền, biểu ca của Tiểu Yêu, người có tham vọng thống nhất thiên hạ và bỏ qua tình yêu cá nhân để tập trung vào việc trị quốc.

Đặng Vi vào vai Đồ Sơn Cảnh, công tử của Thanh Khâu. Nhân vật này có mối quan hệ phức tạp với Tiểu Yêu, từ sự cứu giúp đến tình yêu và những hiểu lầm.

Đàn Kiện Thứ vào vai Tương Liễu, một yêu quái có 9 đầu, ban đầu là oan gia nhưng sau đó trở thành tri kỷ của Tiểu Yêu.

Mở rộng...
x