Danh sách từ A-Z
Trường Tương Tư (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Trường Tương Tư (Vietsub)

Lost You Forever (2023)

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282726

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương HoanTần Trân

Diễn viên: Dương TửĐại Lộ OaĐàn Kiện ThứĐặng ViTrương Văn ÝVương Hoằng Nghị

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trường Tương Tư Vietsub

Phim Trường Tương Tư Vietsub  nơi những tâm hồn gặp nhau và xuyên qua thời gian. Được ra mắt từ ngày 24/7/2023, phim sẽ đưa bạn vào một thế giới huyền ảo nơi con người, thần và yêu cùng chung sống. Tiểu Yêu – cô gái thông minh và dũng cảm, yêu đương giữa ba chàng trai Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu, trong không gian cổ trang đầy màu sắc và cảm xúc.

Phim Trường Tương Tư Vietsub – Lost You Forever là một bộ phim cổ trang Trung Quốc mang đậm chất lãng mạn, kể về một câu chuyện tình đầy cảm xúc giữa ba chàng trai và một cô gái tên Tiểu Yêu. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới huyền ảo, nơi con người, thần, và yêu cùng tồn tại. Ba nước Thần Nông, Hiên Viên, và Cao Tân là những vương quốc quyền lực và đầy bí ẩn trong thế giới này.

Vương cơ của Cao Tân là Cửu Dao, một nhân vật đầy cảm hứng và đặc biệt. Tuy nhiên, sau một trăm năm gian khổ và mất mát thân phận khuynh thành, Cửu Dao bị lưu lạc nơi đại hoang. Trong khi đó, ở trấn Thanh Thủy, Tiểu Yêu sống dưới tên giả Văn Tiểu Lục, cải nam trang để tự bảo vệ mình. Tiểu Yêu là một nhân vật thông minh, dũng cảm và đáng yêu.

Cuộc đời Tiểu Yêu thay đổi khi cô tình cờ gặp và cứu được công tử Thanh Khâu là Đồ Sơn Cảnh. Từ đó, hai người nảy sinh tình cảm chân thành và sâu sắc với nhau. Tương Liễu, một yêu quái chín đầu, cũng đồng cảm và trở thành tri kỷ của Tiểu Yêu. Nhưng đối với Thương Huyền, một trong ba chàng trai, Tiểu Yêu không nhận ra anh ta, và hai người đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trước khi cuối cùng Thương Huyền đưa Tiểu Yêu trở về và giúp nàng khôi phục thân phận vương cơ.

Mở rộng...
x