Danh sách từ A-Z
Truy Bắt Lính Đào Ngũ – D.P
Xem phim

Xem phim Truy Bắt Lính Đào Ngũ – D.P

D.P

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han Jun-Hee

Diễn viên: Hong KyungJung Hae InKim Sung KyunKoo Kyo HwanLee Jun YoungSon Seok Koo

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim Truy Bắt Lính Đào Ngũ D.P

Phim Truy Bắt Lính Đào Ngũ D.P  , bộ phim hành động, quân đội Hàn Quốc chuyển thể từ một Webtoon nổi tiếng. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mỹ nam Jung Hae In trên màn ảnh nhỏ kể từ tác phẩm A Piece Of Your Mind phát sóng năm 2020. Phim xoay quanh những cuộc tìm kiếm và truy bắt những người lính đào ngũ trong quân đội Hàn Quốc, trong đó binh nhì Ahn Jun Ho người quyết định đào ngũ sau khi trải qua nỗi đau và cả những đấu tranh tâm lý trong quân ngũ.

Review ngắn  Phim D.P – Truy Bắt Lính Đào Ngũ

Nội dung  Phim D.P

Truy Bắt Lính Đào Ngũ bộ phim của đạo diễn Han Jun Hee có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun, Son Suk Ku,… Chuyện phim bắt đầu từ binh nhì Ahn Joon Ho (Jung Hae In đảm nhận) người có nhiệm vụ xác định vị trí và bắt giữ lính đào ngũ. Anh vốn là người trầm tính, điềm tĩnh và luôn chấp hành theo lệnh từ cấp trên và luôn được chỉ huy của mình khen ngợi với nhiều thành tích bắt giữ lính đào ngũ.

Thế nhưng sau nhiều lần Truy Bắt Lính Đào Ngũ Ahn Joon Ho dần nhận ra nỗi đau và cả những đấu tranh tâm lý mà những người lính trẻ phải trải qua. Chưa hết nằm sâu trong đó là các vấn đề lạm dụng và nhân quyền trong quân đội, bóc mẽ hết những mặt tối tồn tại trong quân đội Hàn Quốc.

Trong phim D.P (Truy Bắt Lính Đào Ngũ) còn có hạ sĩ Ham Ho Yeol (Koo Kyo Hwan đóng) là đội trưởng của đơn vị . Người khá nóng nảy và trong có vẻ vô tư nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với Ahn Jun Ho. Kế tiếp là Trung sĩ Park Bum Gu (Kim Sung Kyun thủ vai), người có ý tốt nhưng thường hay cằn nhằn và lo lắng mọi lúc mọi nơi và anh là chỉ huy trưởng của đơn vị  D.P.

Cuối cùng là Thiếu úy Im Ji Seop (Son Seo Gu đóng), một người thường đứng đầu lớp tại Học viện Quân sự Hàn Quốc nhờ vào thành tích xuất sắc trong quân ngũ. Im Ji Seop thường chỉ tập trung vào kết quả và không tán thành với bất cứ điều gì đi ngược lại với những quy định trong quân đội. Và được biết đến với tư cách là một Tư lệnh Cảnh sát Quân sự.

Thông qua poster và trailer vừa mới được nhà sản xuất phim Truy Bắt Lính Đào Ngũ tung ra người xem có thể thấy phim hé lộ phần nào câu chuyện cảm động của người lính trẻ hy sinh cho đất nước cùng những cảnh hành động cực mãn nhãn, cuốn hút người xem.

Mở rộng...
x