Danh sách từ A-Z
Truy Tìm Ký Ức – Memory Lost
Xem phim

Xem phim Truy Tìm Ký Ức – Memory Lost

Memory Lost

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lương Tân ToànLý Đạt Siêu

Diễn viên: Bạch VũDương DungHà Phụng ThiênLý CanhMễ Nhiệt

Thể loại: Phim Chiến Tranh

Nội dung phim

Phim Truy Tìm Ký Ức

Phim Truy Tìm Ký Ức – Mỹ Nhân Vi Hạm chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Phim dễ dàng chinh phục khán giả ngay sau khi tung ra những tập phim đầu tiên.

Phim xoay quanh nhân vật Hàn Trầm – người bị mất trí nhớ. Anh vẫn luôn mong tìm được vị hôn thê của mình mà mọi người phủ nhận không có thật trong suốt 5 năm. Khi Hàn Trầm đến thành phố Giang, anh đã gặp Tô Miên – cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm và có hoàn cảnh tương tự như anh. Từ khi gặp nhau, cả hai bị đẩy vào những vụ án rắc rối và không có lối thoát. Trên con đường truy tìm manh mối của những vụ án, cả hai sẽ tìm lại những ký ức bí mật cho riêng mình.

Bên cạnh đó, sự diễn xuất ăn ý, tung hứng nhịp nhàng của cặp đôi diễn viên chính Bạch Vũ và Dương Dung cũng khiến fan cực ngây ngất. Biên kịch Vu đã tặng người hâm mộ loạt ảnh mới của cặp đôi Trầm – Miên do Bạch Vũ và Dương Dung thể hiện. Những khoảnh khắc tình cảm ngọt như đổ mật của cặp đôi khiến fan cực ngưỡng mộ.Nữ diễn viên Dương Dung cũng nhận về vô số lời khen bởi khả năng “hack tuổi” đến khó tin của mình.

Dương Dung trông vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung, khó ai tin rằng năm nay cô đã 35 tuổi. Dù ban đầu, Bạch Vũ không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ, nhưng tới thởi điểm hiện tại không ít người phải gật gù bởi độ hợp vai của anh chàng. Không chỉ vậy, khi đứng cạnh nữ chính Dương Dung, hai người trông vô cùng đẹp đôi trong phim Truy Tìm Ký Ức

Mở rộng...
x