Danh sách từ A-Z
Tử Chiến Trường Thành
Xem phim

Xem phim Tử Chiến Trường Thành Phụ đề Việt

The Great Wall

104 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Diễn viên: Cảnh ĐiềmLưu Đức HoaMatt DamonPedro PascalWillem Dafoe

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tử Chiến Trường Thành

Phim Tử Chiến Trường Thành Bên cạnh ba ngôi sao Hollywood gồm Matt Damon, Willem Dafoe và Pedro Pascal, đạo diễn Trương Nghệ Mưu chiêu mộ hàng loạt gương mặt nổi bật tại quê nhà cho “The Great Wall”.

“Mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm đang có những bước tiến kinh ngạc trong sự nghiệp. Trong The Great Wall, cô sắm vai Lâm Mai – vị tướng mạnh mẽ, khẳng khải đứng đầu cánh quân Phi Hạc (Crane Troop). Đây có thể coi là vai nữ chính của bộ phim khi có đất diễn ngang ngửa với Matt Damon. Sau The Great Wall, khán giả sẽ sớm được gặp lại Cảnh Điềm trong hai bom tấn khác cũng của Legendary là Kong: Skull Island (2017) và Pacific Rim: Uprising (2018).

Tử Chiến Trường Thành là cơ hội lớn để đưa “nam vương” Lưu Đức Hoa đến với những dự án Hollywood tiếp theo sau khi anh đã gây dựng được tên tuổi lừng lẫy tại châu Á suốt bốn thập kỷ qua. Với bom tấn của Trương Nghệ Mưu, anh vào vai chiến lược gia họ Vương, người sở hữu trí thông minh và khả năng điều binh khiển tướng kiệt xuất. Ở ngoài đời, Lưu Đức Hoa mới gặp tai nạn khi cưỡi ngựa lúc đang quay phim quảng cáo tại Thái Lan. Theo dự kiến, anh phải nghỉ ngơi khoảng 7-8 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn.

Trương Hàm Dư đảm nhận vai Thiệu Điện Sư – vị chủ tướng già dặn, mạnh mẽ và là chỉ huy của Hùng Quân (Bear Troop), một trong năm cánh quân canh giữ Trường Thành trước sự tấn công của những sinh vật Thao Thiết ghê rợn. Sự rắn rỏi và kinh nghiệm trận mạc giúp Thiệu Điện Sư nhận được sự kính trọng từ toàn bộ lực lượng quân đội Bắc Tống. Hùng Quân của ông vốn cũng là cánh quân có năng lực mạnh nhất thuộc tổ chức Vô Ảnh trong phim.

Mở rộng...
x