Danh sách từ A-Z
Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall
Xem phim

Xem phim Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall

The Great Wall

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Yimou Zhang

Diễn viên: Matt DamonTian JingWillem Dafoe

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tử Chiến Trường Thành

Phim Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall có kinh phí lên đến 150 triệu USD, được dẫn dắt bởi một trong những đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc, quy tụ dàn diễn viên đình đám cả Hollywood lẫn xứ Trung bao gồm Pedro Pascal, Willem Dafoe, Lưu Đức Hoa, Cảnh Điềm…

Tử Chiến Trường Thành của Trương Nghệ Mưu chính là một câu chuyện “hư cấu” dựa trên sự đồ sộ thực tế của kỳ quan này, nói về tầm quan trọng của trường thành trong công cuộc bảo vệ sơn hà cũng như tài dụng binh, thao lược của các tướng sĩ đời nhà Tống.

William (Matt Damon) cùng người bạn đồng hành Tovar (Pedro Pascal) trong một chuyến đi đến Trung Quốc để tìm hỏa dược – loại vũ khí bí mật của nhà Tống thời bấy giờ – bất ngờ bị cướp vây bắt. Trong lúc trốn chạy, cả hai chạm trán một sinh vật bí ẩn và nguy hiểm. Vì chặt được cánh tay của sinh vật này mà William với Tovar bị đội quân triều đình bắt về Trường Thành điều tra. Tại đây, cả hai mới biết được “nhiệm vụ” thực sự của Trường Thành là gì, cũng như kẻ “ngoại xâm” mà Trung Hoa đang đối đầu lúc bấy giờ là lũ quái vật có tên Thao Thiết.

Đứng trước những cuộc chiến dữ dội và quy mô của nhà Tống với binh đoàn Thao Thiết nhiều nhung nhúc, dòng máu anh hùng trong William trỗi dậy. Anh bắt buộc phải lựa chọn đứng về phía nhân loại hoặc trở thành tên trộm hỏa dược rồi âm thầm bỏ trốn trong lúc giao tranh.

Bộ phim Tử Chiến Trường Thành có phần mở đầu rất hấp dẫn, kịch tính. Chỉ với đôi dòng giới thiệu về sự quy mô của Vạn Lý Trường Thành cùng cảnh dàn trận lớp lang, hoành tráng của quân lính nhà Tống, bộ phim dễ dàng khiến khán giả tập trung và tò mò. Vào năm 2010, họa sĩ Hajime Isayama đã “dựng nên” những bức tường thành, “vũ khí” duy nhất của nhân loại trong cuộc chiến trường kì chống Titan (những kẻ khổng lồ) trong bộ truyện Shingeki no Kyojin (Đại chiến Titan).

Mở rộng...
x