Danh sách từ A-Z
Tư Đằng
Xem phim

Xem phim Tư Đằng

Rattan (2021)

45 phút/tập

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cảnh ĐiềmLý Mộc ThầnTrương Bân BânTrương Diệc Trì

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tư Đằng

Phim Tư Đằng – Rattan (2021) được khán giả Châu Á bình chọn là phim truyền hình Hoa ngữ đáng xem nhất trong 3 tháng đầu năm 2021.Đây được xem là một thành công lớn của cặp đôi diễn viên trẻ là Cảnh Điềm và Trương Bân Bân khi vượt qua được nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phim truyền hình Hoa ngữ.

Theo các nhà phê bình phim, “Tư Đằng” thu hút người xem nhờ vào sự sáng tạo. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Bán yêu Tư Đằng” của tác giả Vĩ Ngư, khác với dòng phim cổ trang thần thoại, “Tư Đằng” xoay quanh nhân vật chính là một nam bán yêu (nửa người, nửa yêu quái) tên Tư Đằng.

Tư Đằng xuất thân là một yêu quái hệ cây sinh sống lâu năm trong rừng. Sau đợt “thanh trừng” của những pháp sư cao tay, Tư Đằng thiệt mạng và phải chờ đến 70 năm sau, nhờ vào Tần Phóng, Tư Đằng được hồi sinh nhưng lại mất hết phép thuật. Từ đó, cuộc sống của Tư Đằng buộc phải gắn liền với Tần Phong.

Bên cạnh sự mới lạ trong kịch bản,Tư Đằng cũng được đánh giá cao nhờ sự chỉn chu từ nội dung đến phần hình ảnh.

Quá trình chuyển thể của bộ phim đã làm bớt đi không khí kinh dị và bí bách của tiểu thuyết, đồng thời cải biên nhân vật Tư Đằng thêm nét sinh động và đáng yêu. Bộ phim có sự đan xen của “thiện” và “ác”. Cái “ác” tồn tại trong tình yêu và thù hận. Cái “thiện” thể hiện qua yêu thương, nuối tiếc cho thảm thực vật đang ngày càng mất đi. Thêm vào đó, nhịp điệu cốt truyện chặt chẽ, luôn có bất ngờ, đặc biệt hấp dẫn người xem.

Mở rộng...
x