Danh sách từ A-Z
Tứ Thiên Kim
Xem phim

Xem phim Tứ Thiên Kim

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Kiều Lương

Diễn viên: Lý HiệnNhan Bính YênTiêu CangTriệu Thiến

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tứ Thiên Kim

Phim Tứ Thiên Kim là bộ phim chính kịch, tình cảm Trung Quốc.Trong bối cảnh thời dân quốc, gia tộc nhà họ Giản bắt đầu lâm vào cảnh sa sút, bốn cô con gái với mỗi tính cách khác nhau. Mong muốn lớn nhất của Giản Thái Thái là có thể gả các cô gái vo các gia đình đầy đủ, để từ đó có thể ấm êm một đời về sau. Sự xuất hiện của công tử thế gia Đinh Tử Huy (Lý Hiện) và Tống Văn Hy (Từ Chính Khê) đã khiến Giản gia phát sinh một màn chiến “giành con rể”.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, tại Thành Đô, Trung Quốc. Anh là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng.
Với ngoại hình nổi bật và khả năng diễn xuất được đánh giá khá cao, Lý Dịch Phong từng được xếp vào hàng “tứ đại lưu lượng” (4 mỹ nam đông người hâm mộ nhất) của giới giải trí Hoa ngữ, cùng Dương Dương, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm. Trong 13 năm sự nghiệp, anh đã tham gia gần 30 tác phẩm phim truyền hình lẫn điện ảnh lớn nhỏ và giành hàng loạt giải thưởng danh tiếng.

Từ Chính Khê, tên khai sinh là Từ Chính, từng lấy nghệ danh là Từ Chính Hy, là nam diễn viên Trung Quốc đại lục. Năm 2005, chính thức gia nhập ngành giải trí thông qua cuộc thi siêu mẫu nam người Hoa Quốc tế MEN’S UNO.

Mở rộng...
x