Danh sách từ A-Z
Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm – Blade of Flame
Xem phim

Xem phim Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm – Blade of Flame

Blade of Flame (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tống Huệ

Diễn viên: Mai TôngShan MingkaiTạ MiêuWang Li NaYue Dong Feng

Thể loại: Phim Cổ Trang

2.7/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm

Phim Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm – là bộ phim cổ trang, thần thoại, võ thuật, kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất dưới sự chỉ dẫn của đạo diễn Tống Huệ.

Câu chuyện kể về Thiết Kiên là một thanh niên bình thường sống dưới chân Thiên Kiếp Lộ. Chàng khát khao tu tiên nhưng sinh ra không có Kiếm Hồn nên không thể tu luyện. Nhờ cơ duyên xảo hợp, Thiết Kiên rút được thanh Phẫn Tâm Kiếm do Kiếm Thánh để lại, và một cổ lực lượng “dị hỏa” thần bí đã thâm nhập vào cơ thể chàng. Thế giới liên tục bị Tuyến Mãng, dị nhân xâm chiếm. Các thế lực tà ác tìm cách cướp đoạt Phẫn Tâm Kiếm khiến bách tính lầm than. Thiết Kiên đã thống lĩnh các nhà tu luyện bước lên Thiên Kiếp Lộ, trực tiếp đối đầu với thượng giới. Nào ngờ, phía sau chuyện này còn ẩn chứa một âm mưu to lớn hơn!

Diễn viên : Mai Tong, Shan Mingkai, Miu Tse, Wang Li Na, Yue Dong Feng, Emily, Yang Ke

Tạ Miêu là một diễn viên bắt đầu với tư cách là một diễn viên nhí. Anh được biết đến với những vai diễn trong phim hành động Trung Quốc . Anh ấy đã đóng vai một bộ đôi cha con với Lý Liên Kiệt trong bộ phim The New Legend of Shaolin năm 1994 . Anh ấy cũng tham gia The Champions , bộ phim khai mạc tại Liên hoan phim người Mỹ gốc Hoa 2008 .
Yang Ke được biết đến với vai trò Diễn viên. Một số tác phẩm của cô ấy bao gồm Huyền thoại về sự hóa thần: Tinh luyện thanh kiếm, Hàng xóm của tôi không thể ngủ, và Thám tử Dee và Biển sâu.

Chúc các bạn xem phim Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm vui vẻ.

Mở rộng...
x