Danh sách từ A-Z
Tuần Lộc Bé Con – Baby Reindeer
Xem phim

Xem phim Tuần Lộc Bé Con – Baby Reindeer

Baby Reindeer

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Anh

Diễn viên: Chloe DriverDanny KirraneHugh ColesJessica GunningMichael WildmanNina SosanyaRichard GaddShalom Brune-FranklinTom Goodman-Hill

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Baby Reindeer

Phim Baby Reindeer nhận được sự hoan nghênh từ giới phê bình và đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 phim truyền hình trên toàn cầu của Netflix (tiếng Anh).

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Donny Dunn (do Richard Gadd thủ vai), một diễn viên hài đang gặp khó khăn. Donny một người phụ nữ tên Martha Scott đeo bám và tấn công tình dục anh. Cùng với việc phải đối mặt với sự quấy rối của Martha, Donny cũng phải đối diện với những mâu thuẫn và sự tổn thương trong cuộc sống cá nhân và nghệ thuật của mình.

Bằng cách kết hợp các yếu tố của hài đen và tâm lý kịch tính, Baby Reindeer đưa khán giả vào cuộc hành trình đầy căng thẳng và đen tối của Donny trong việc đối phó với quá khứ đau thương và tìm hiểu về bản chất con người. Bộ phim tạo ra một bức tranh sắc nét về những hệ lụy và tác động của xã hội đối với nạn quấy rối và bạo lực tình dục.

Với sự kết hợp giữa diễn xuất chất lượng cao của Richard Gadd và dàn diễn viên tài năng khác như Jessica Gunning và Nava Mau, bộ phim Baby Reindeer hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đầy mê hoặc và suy tư về vấn đề nhạy cảm của cuộc sống hiện đại.

Mở rộng...
x