Danh sách từ A-Z
Túi Đen Bẩn Phần 1 – The Dirty Black Bag Season 1
Xem phim

Xem phim Túi Đen Bẩn Phần 1 – The Dirty Black Bag Season 1

The Dirty Black Bag Season 1

Đang phát: Tập 8 END

Tập mới nhất: 8 END76

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Brian O'MalleyMauro Aragoni

Diễn viên: Aidan GillenAnna ChancellorDominic CooperDouglas BoothNiv SultanPaterson JosephRose WilliamsTravis FimmelZoe Boyle

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Dirty Black Bag Season 1

Phim The Dirty Black Bag Season 1 : trong một thị trấn đầy rẫy những kẻ săn tiền thưởng, kẻ cướp và những kẻ trả thù đẫm máu, Arthur McCoy là cảnh sát trưởng liêm khiết đang cố gắng vượt qua quá khứ rắc rối của mình để mang lại luật pháp và trật tự cho biên giới mới này. Ở phía bên kia của sự việc là Red Bill, một thợ săn tiền thưởng khét tiếng đơn độc được biết đến với việc chặt đầu nạn nhân của mình và nhét đầu họ vào một chiếc túi đen bẩn thỉu. Khi con đường của hai người đàn ông này va chạm, cả hai đều học được rằng ở miền tây hoang dã, không có anh hùng, không ai là bất khả chiến bại và những kẻ săn mồi có thể trở thành con mồi.

Red Bill (Douglas Booth) là một thợ săn tiền thưởng vô nghĩa, thu thập tiền thưởng của mình bằng cách tiêu diệt các mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Anh ta chỉ thu thập những cái đầu và bỏ chúng vào một cái túi đen bẩn thỉu, bởi vì cái đầu nặng hơn một cái xác…

Ở phía bên kia của quang phổ, có Cảnh sát trưởng Arthur McCoy (Dominic Cooper), người giám sát một thị trấn sa mạc biên giới. Anh ta cai trị thị trấn bằng nắm đấm sắt nhưng cũng phải đối mặt với nhiều mối đe dọa từ thế giới bên ngoài.
The Dirty Black Bag Season 1 đã thực hiện rất tốt việc xây dựng thế giới nhiều lớp có vẻ sẽ dẫn đến một số nội dung rùng rợn nếu các tập sau là bất kỳ dấu hiệu nào. Những chủ đề này chỉ được đề cập trong một thời gian ngắn, vì vậy tôi cho rằng họ đang để dành nó cho mùa giải tới.

Mở rộng...
x