Danh sách từ A-Z
Từng Niên Thiếu
Xem phim

Xem phim Từng Niên Thiếu

Once and Forever (2023)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khương Bội DaoLý Khê NhuếPhạm Thừa ThừaQuan Hiểu ĐồngTrương Nhất Sơn

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Từng Niên Thiếu

Phim Từng Niên Thiếu (Once and Forever) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Vương Tuyết được lấy bối cảnh trong những năm đầu của thế kỷ 21. Trong phim sẽ có sự tham gia đóng chính của diễn viên Quan Hiểu Đồng và Trương Nhất Sơn, Phạm Thừa Thừa

Lấy bối cảnh có nhiều sự đổi thay trong cuộc sống những năm cuối thế kỉ 20, đầu thế kỉ 21. Phim xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Tần Xuyên và Tạ Kiều – cặp thanh mai trúc mã “oan gia” cùng nhau lớn lên trong con ngõ Đăng Hoa.
Trong những ngày tháng cùng nhau trưởng thành, cậu thanh niên phóng khoáng, có phần ngỗ ngược ấy đã yêu thầm cô bạn Tạ Kiều. Trong khi đó, nữ chính Tạ Kiều lại đem lòng thầm mến người anh hàng xóm Hà Tiểu Chu song đã không có kết quả. Trong thời gian Tần Xuyên đi nước ngoài du học, Tạ Kiều học tại Bắc Kinh. Cả hai người đều có mối quan hệ yêu đương khác nhưng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau.

Tần Xuyên và Tạ Kiều đều hiểu rõ trái tim luôn hướng về đối phương song dè dặt, không dám bước tới vì sợ đánh mất tình bạn ấy. Sau nhiều biến cố xảy ra, hai người đã có một cái kết hạnh phúc, trọn vẹn bên nhau.
Đề tài thanh mai trúc mã không mới nhưng tác giả đã xây dựng hình tượng nhân vật, nội dung không hề nhàm chán. Từng Niên Thiếu không chỉ câu chuyện yêu thầm của Tần Xuyên và Tạ Kiều mà còn khắc họa quá trình trưởng thành, vấp ngã của nhiều nhân vật khác.

Mở rộng...
x