Danh sách từ A-Z
TUỔI THANH XUÂN
Xem phim

Xem phim TUỔI THANH XUÂN

Oh! Feel Young (2004)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Ahn Jae WookChae RimPark Sun YoungRyu Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.38/ 5 8 lượt
Nội dung phim

Phim Tuổi Thanh Xuân

Phim Tuổi Thanh Xuân – Oh! Feel Young (2004) mang thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất năm 2004, với sự tham gia của các diễn viên Ahn Jae Wook, Chae Rim, Ryu Jin, Park Sun Young,…Nội dung xoay quanh cuộc sống của anh chàng Oh Pil Seung vốn rất bình thường thậm chí còn tệ hại nghèo khó không tương lại đi vào bế tắt, anh không có việc làm, lang thang đó đây. Rồi bỗng một ngày nọ bất ngờ lại là người được quyền thừa kế 1 1 công ty thương mại lớn nhất xứ Hàn. Chỉ trong chớp mắt cuộc đời xoay chuyển làm cho Oh Pil Seung trở nên giàu sang muốn gì được đó như trong chuyện cổ tích. Liệu anh chàng có đang gặp may mắn hay không ?

Diễn viên Tuổi Thanh Xuân: Ahn Jae Wook, Chae Rim, Ryu Jin, Park Sun Young

Chae Rim ra mắt với vai Miss Haitai năm 1994. Từng đóng nhiều phim truyền hình, nổi tiếng nhờ vai diễn trong All About Eve và Dal-ja’s Spring vào thập niên 2000 (thập kỷ). Cô ấy rất nổi tiếng với tư cách là một ngôi sao Làn sóng Hàn Quốc ở Trung Quốc và Đài Loan, đã thực hiện một số bộ phim ở đó.

Ahn Jae-wook tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Seoul , nơi anh theo học chuyên ngành sân khấu. Anh tập trung vào màn ảnh nhỏ, xuất hiện trong hơn 10 phim truyền hình từ cuối những năm 1990 và suốt những năm 2000.

Mời các bạn cùng đón xem Tuổi Thanh Xuân – Oh! Feel Young.

Mở rộng...
x