Danh sách từ A-Z
Tươi Cười Phấn Khởi / Tuổi Trẻ Chính Là Năng Lượng – Energy Of Youth: I’m The Goddess
Xem phim

Xem phim Tươi Cười Phấn Khởi / Tuổi Trẻ Chính Là Năng Lượng – Energy Of Youth: I’m The Goddess

Energy Of Youth: I'm The Goddess

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Đạo diễn: Hoàng Dũng CươngTrình Lực Đống

Diễn viên: Lý Giai HàngMiêu Kiều VỹPhạm Lâm LâmThẩm Đan BìnhTrịnh KhảiTrương Hinh DưVu Vinh Quang

Thể loại: Phim Hài Hước

4.15/ 5 36 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tươi Cười Phấn Khởi

Phim Tươi Cười Phấn Khởi là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, lãng mạn, hài hước của Trung Quốc được lên sóng vào năm 2015. Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một chuyện tình hoàng tử lọ lem thời hiện đại vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn.
Diễn viên: Lý Giai Hàng, Miêu Kiều Vỹ, Phạm Lâm Lâm, Thẩm Đan Bình, Trịnh Khải, Trương Hinh Dư, Vu Vinh Quang

Tươi Cười Phấn Khởi hay còn có một cái tên khác là Tuổi trẻ chính là năng lượng là bộ phim truyền hình kể về chuyện tình của nàng lọ lem và chàng hoàng tử thời hiện đại. Phim xoay quanh Cố Thiên Mạch ( Trương Hinh Dư thủ vai), một cô nàng 9x có hoàng cảnh khó khăn thế nhưng trong cô lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ và Lạc Hiểu Xuân (Lý Giai Hàng thủ vai) là một công tử nhà giàu khá lạnh lùng. Thế nhưng Lạc Hiểu Xuân lại bị sự ngây thơ, hồn nhiên của Cố Thiên Mạch chinh phục, khiến anh điêu đứng và nhiều lần rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Ngoài những rắc rối với Lạc Hiểu Xuân thì Thiên Mạch còn phải đương đầu với hai người khác nữa là Lương Vũ Hàm (Trịnh Khải thủ vai) và Lưu Mông Khiết (Phạm Lâm Lâm thủ vai). Mô típ quan hệ giữa các nhân vật này xoay quanh vòng tròn yêu – hận – tiền – quyền.

Mở rộng...
x