Danh sách từ A-Z
Tượng Phật Ma Ám
Xem phim

Xem phim Tượng Phật Ma Ám

Monstrous

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Kun Jae

Diễn viên: Koo Kyo HwanKwak Dong YeonShin Hyun Bin

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tượng Phật Ma Ám

Phim Tượng Phật Ma Ám có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực nổi tiếng như Koo Kyo Hwan, Shin Hyun Bin, Kwak Dong Yeon, Nam Da Reum… cùng một số ngôi sao khác.

Theo đó, Monstrous không phải là một bộ phim thuần zombie như các tác phẩm trước của Yeon Sang Ho mà còn lồng ghép thêm rất nhiều yếu tố tâm linh khác. Phim không hoàn toàn nghiêng về hướng khoa học và được xem như một phiên bản nâng cấp đặc biệt của thể loại vốn nhiều người yêu thích.

Tác phẩm Tượng Phật Ma Ám lấy bối cảnh tại một ngôi làng nhỏ, nơi bắt đầu bị đảo lộn kể từ khi pho tượng Phật bị ma ám được khai quật. Hàng loạt các sự kiện bí ẩn xoay quanh pho tượng xảy ra khiến con người trở nên phát điên không kiểm soát. Để điều tra và hóa giải lời nguyền, các nhà khảo cổ học và cảnh sát phải cùng nhau hợp lực để giải quyết vụ án.

Diễn viên Koo Kyo Hwan vào vai Jung Ki Hoon, một nhà khảo cổ đam mê nghiên cứu những hiện tượng siêu nhiên khác lạ. Vì tượng Phật ma ám kỳ quái mà các bí mật đau thương trong quá khứ của Ki Hoon cũng bị khơi dậy.

Mở rộng...
x