Danh sách từ A-Z
Tuyệt Phối Tô Tâm Đường – Taste of Love
Xem phim

Xem phim Tuyệt Phối Tô Tâm Đường – Taste of Love

Taste of Love

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Thu Hằng

Diễn viên: Đặng KhảiLâm Nghiên NhuTăng Hựu TrănTrần Hâm HảiTriệu Nhất BácVương Nghệ Cẩn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tuyệt Phối Tô Tâm Đường

Phim Tuyệt Phối Tô Tâm Đường – Taste of Love nói về nhân vật Đường Tô, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng bị hiểu lầm cấm sóng, sau khi béo lên kg cô vô tình trở thành người giúp việc của Hoàng Phủ Quyết một chủ tịch tập đoàn giải trí, nào ngờ Hoàng Phủ Quyết mù mặt lại là anti fan hàng đầu của Tô Đường, vì thế hai người diễn ra một câu chuyện tình yêu chiếm lĩnh thành viên nhóm nhạc nữ vô cùng chấn động.

Phim Tuyệt Phối Tô Tâm Đường – Taste of Love được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Tôi Bị Tổng Tài Anti Rồi” của tác giả XianYu. Trong truyện tranh Đường Tô là một Idol đang hot bị đổ oan là bắt nạt bạn cùng nhóm, sau khi bị đóng băng hoạt động thì phát phì tới mức hủy dung, lại vì nghèo đến mức không trả nổi tiền thuê nhà nên chỉ đành đi làm shipper kiếm tiền, nhưng bất ngờ đụng trúng làm vỡ bình hoa cổ của tổng tài độc miệng Hoàng Phủ Quyết. Cô trở thành bảo mẫu toàn thời gian để trả nợ, rồi vô tình phát hiện ông chủ mới lại là antifan hàng đầu của mình??

Trong phim nhân vật tổng tài Hoàng Phủ Quyết là người mù mặt, thậm chí là antifan số một của Đường Tô. Anh muốn “anti” nàng ngôi sao tăng cân và “trục xuất” cô khỏi công ty, nên chuyện tình giữa hai người đã diễn ra hết sức nghịch ngợm, hài hước.

Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm – lãng mạn do đạo diễn Trương Thu Hằng trực tiếp chỉ đạo cùng với sự tham gia của các diễn viên Vương Nghệ Cẩn,Đặng Khải,Trần Hâm Hải,Lâm Nghiên Nhu,Triệu Nhất Bác,Tăng Hựu Trăn.
Phim hứa hẹn có nhiều tình tiết hài hước, đáng yêu, lãng mạn giữa cô nàng bảo mẫu và anh tổng tài….

Mở rộng...
x