Danh sách từ A-Z
Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc
Xem phim

Xem phim Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc

The Hidden Fox (2022)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Qiao Lei

Diễn viên: Chen Yu SiRay LuiTriệu Hoa Vỹ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc Câu chuyện trong tác phẩm diễn ra ở 10 năm sau, Hồ Phỉ – con trai Hồ Nhất Đao, lúc này lấy biệt hiệu là Quy Úc, đang truy tìm tám đại ác nhân. Anh lợi dụng việc kho báu tái xuất giang hồ, ác nhân tụ hội tranh giành để báo thù cho cha – người bị giết chết một cách bí ẩn 10 năm về trước. Khi Hồ Phỉ không nên duyên với Miêu Nhược Lan mà có mối quan hệ tình cảm với Điền Thanh Văn. Phim cũng không đi sâu vào câu chuyện của đời trước mà tập trung vào hành trình một mình chống lại 8 đại cao thủ của Hồ Phỉ.

Bộ phim được đánh giá có cảnh võ thuật và chiến đấu kịch tính, đẹp mắt. Kỹ xảo đột phá, đem lại những khung hình mãn nhãn qua cảnh rừng sương mù, núi tuyết hay thung lũng sói.

Truyền thông Trung Quốc khẳng định bản mới của Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc vượt qua kỳ vọng và có chất lượng cao hơn nhiều những dự án điện ảnh võ hiệp chiếu mạng khác. Phim mượn bối cảnh của các nhân vật chính và sự trả thù từ tiểu thuyết “Tuyết Sơn Phi Hồ”, nhưng câu chuyện không liên quan nhiều đến nguyên tác.

Phim thuộc thể loại cổ trang, truyền thuyết của đạo diễn Qiao Lei có sự tham gia của các diễn viên như: Chen Yu Si, Ray Lui, Triệu Hoa Vỹ,….

Triệu Hoa Vỹ được khen diễn xuất bằng mắt tốt. Anh thể hiện được nét tính cách cứng cỏi, quyết liệt và không bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu trước kẻ thù. Nam diễn viên sinh năm 1998 cũng được nhận xét thực hiện động tác võ thuật mượt mà, uy lực.

Mở rộng...
x