Danh sách từ A-Z
Tuyệt Thế Thần Nhãn Full
Xem phim

Xem phim Tuyệt Thế Thần Nhãn Full

Đang phát: Tập HD

Tập mới nhất: HD1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Nhược Lâm

Diễn viên: Hà Tiểu MyLâm Đại PhúcLộc TụcThịnh Phát

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tuyệt Thế Thần Nhãn Full

Phim Tuyệt Thế Thần Nhãn Full là một bộ phim ngắn Trung Quốc hấp dẫn, kể về cuộc đời của Dương Thần – một chàng trai nghèo nhưng có khả năng nhìn thấu và chữa bệnh. Câu chuyện bắt đầu khi Dương Thần cứu hai cô gái giàu có khỏi căn bệnh nặng và trả lại cho họ viên đá quý đã vỡ.
Câu chuyện theo sát hành trình của Dương Thần khi anh khám phá và phát triển khả năng của mình trong việc tìm và chế tác viên đá quý. Với kiên nhẫn và tài năng, anh vượt qua khó khăn và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp. Đồng thời, Dương Thần chứng minh cho những kẻ từng khinh miệt anh rằng họ đã sai khi không nhìn thấu sự thành công anh đạt được.
Phim truyền tải thông điệp về sự kiên nhẫn và khát vọng trong cuộc sống. Từ cuộc sống khó khăn, Dương Thần trở thành minh chứng sống cho việc nếu không từ bỏ và luôn cố gắng, chúng ta có thể thay đổi số phận và đạt được những thành tựu mà trước đây ta nghĩ là không thể. Đồng thời, bộ phim cũng nhắc nhở khán giả rằng nếu ta sống đúng đắn, cuộc sống sẽ mang đến những cơ hội tốt đẹp hơn cho chúng ta.

Mở rộng...
x