Danh sách từ A-Z
Tuyết Trung Hãn Đao Hành – Sword Snow Stride
Xem phim

Xem phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành – Sword Snow Stride

Sword Snow Stride

Đang phát: Tập 38 END

Tập mới nhất: 38 END3736

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tống Hiểu Phi

Diễn viên: ...Hồ QuânLý Canh HyTrương Nhược Quân

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim kiếm hiệp

Nội dung phim

Phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành – Sword Snow StrideVì trốn tránh làm phò mã, “thiên hạ đệ nhất ăn chơi trác táng” Bắc Lương thế tử – Từ Phượng Niên được phụ thân sắp xếp để vứt bỏ cuộc sống vương giả, bước chân vào giang hồ, mài đao luyện võ, kết giao bằng hữu võ lâm.
Ba năm sau, Từ Phượng Niên từ một thiếu niên giấu tài nay đã lột xác, không muốn đi theo con đường mà phụ thân trải sẵn, càng không muốn tiếp nhận ngôi vị Bắc Lương vương, vì làm vua không bao giờ là sung sướng, vừa cô đơn vừa mất tự do. Nhưng khi Từ Phượng Niên biết được người thân vì hắn mà hy sinh, trải qua thời khắc u ám của cuộc đời, rốt cuộc hạ quyết tâm trở thành một minh quân, trị vì Bắc Lương, giữ cho quốc thái dân an.

Tuyết Trung Hãn Đao Hành trở thành bộ phim cổ trang võ thuật hiếm hoi của năm 2021, hứa hẹn là làn gió mới thu hút được sự chú ý và yêu thích của khán giả. Tuyết Trung Hãn Đao Thành là bộ phim võ thuật giả tưởng, kết hợp giữa các màn luyện võ, đấu kiếm với những tình tiết huyền huyễn vốn là đặc sản của phim Trung Quốc nhiều năm về trước.

Nam Cung Bộc Xạ được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân” trong Tuyết Trung Hãn Đao Hành. Vì trong nguyên tác, nhân vật này thường xuyên “nữ cải nam trang” nên Trương Thiên Ái ít được mặc những bộ váy kiều diễm. Dù vậy, nhan sắc của cô cũng được đánh giá rất cao và hoàn toàn hợp với vai Nam Cung Bộc Xạ. Không chỉ vậy, diễn xuất của Trương Thiên Ái cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, không ít người xem còn cho rằng cô nên làm nữ chính chứ không phải Lý Canh Hy.

Mở rộng...
x