Danh sách từ A-Z
Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2
Xem phim

Xem phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2

Extraction 2

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Sam Hargrave

Diễn viên: Chris Hemsworth…Golshifteh FarahaniTako Tabatadze

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2

Phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 – là một bộ phim hành động giật gân của Mỹ năm 2023 do Sam Hargrave đạo diễn và Joe Russo viết kịch bản , dựa trên tiểu thuyết đồ họa Ciudad của Ande Parks , Joe Russo, Anthony Russo , Fernando León González và Eric Skillman. Đây là phần tiếp theo của bộ phim năm 2020 Extraction và Chris Hemsworth , Golshifteh Farahani và Adam Bessa sẽ tiếp tục vai diễn của họ, cùng với Olga Kurylenko , Daniel Bernhardt , Tinatin Dalakishvili và Idris Elba tham gia dàn diễn viên.

Nội dung phim Sau khi hầu như không sống sót trong nhiệm vụ trước đó , Tyler Rake nghỉ hưu từ công việc lính đánh thuê đến một căn nhà gỗ ở Áo , nơi anh được một người lạ tên là Alcott tiếp cận và được yêu cầu giải cứu chị gái của vợ cũ Mia, Ketevan và hai đứa con của cô ấy là Sandro và Nina. hiện đang bị giam giữ cùng với người chồng xã hội đen Davit Radiani tại nhà tù Tkachiri ở Georgia . Tyler tuyển Nik và Yaz tham gia cùng anh ta và họ thâm nhập vào nhà tù

Đặc biệt, bộ phim còn tái hiện một cảnh tượng kinh dị và hành động đầy mạo hiểm khi Tyler Rake phải chiến đấu để tồn tại và tìm cách thoát khỏi tình huống nguy hiểm này. Anh đối mặt với nhiều thách thức và nguy hiểm mới, gặp gỡ những kẻ thù nguy hiểm và tình cờ gặp lại những người quen thuộc từ quá khứ.

Mở rộng...
x