Danh sách từ A-Z
Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 – Extraction 2
Xem phim

Xem phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 – Extraction 2

Extraction 2

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Sam Hargrave

Diễn viên: Chris Hemsworth…Golshifteh FarahaniTako Tabatadze

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Extraction 2

Phim Extraction 2  Sau khi hầu như không sống sót trong nhiệm vụ trước đó , Tyler Rake nghỉ hưu từ công việc lính đánh thuê đến một căn nhà gỗ ở Áo , nơi anh được một người lạ tên là Alcott tiếp cận và được yêu cầu giải cứu chị gái của vợ cũ Mia, Ketevan và hai đứa con của cô ấy là Sandro và Nina. hiện đang bị giam giữ cùng với người chồng xã hội đen Davit Radiani tại nhà tù Tkachiri ở Georgia . Tyler tuyển Nik và Yaz tham gia cùng anh ta và họ thâm nhập vào nhà tù. Họ cố gắng đưa Ketevan và các con của cô ấy ra ngoài mà không báo cho Davit đang ngủ, nhưng Davit tỉnh dậy và báo cho những tù nhân khác trung thành với anh ta, nơi họ đối đầu với Tyler và nhóm của anh ta và bắt đầu một cuộc bạo động, buộc họ phải chiến đấu để thoát ra. Trong quá trình khai thác, Davit tấn công Tyler và Ketevan và Tyler giết Davit một cách dã man.

Tyler và Ketevan bị bao vây bởi các tù nhân và buộc phải cố gắng vượt qua đám đông trong khi liên tục bị tấn công. Cả nhóm trốn thoát và trở về ngôi nhà an toàn của họ ở Vienna. Tuy nhiên, Sandro, con trai tuổi teen của Ketevan và Davit, người rất thần tượng cha mình, nhận ra rằng Tyler đã giết cha mình và bí mật liên lạc với chú của mình và Zurab, người anh trai bảo vệ quá mức của Davit, người bắt đầu truy tìm Tyler để tìm cháu trai của mình và báo thù chính xác. Zurab và người của anh ta truy tìm Tyler và những người khác đến ngôi nhà an toàn, nhốt họ trong tòa nhà. Trong lúc hỗn loạn, Sandro rời nhóm để tìm Zurab. Tyler và cả nhóm lên một trong những chiếc trực thăng của Zurab để trốn thoát, nhưng Yaz đã bị Zurab giết. Tyler và cả nhóm quay trở lại cabin của anh ấy, nơi anh ấy và Ketevan đoàn tụ với Mia.

Tyler xin lỗi Mia vì đã rời đi làm nhiệm vụ trước khi con trai họ qua đời vì bệnh ung thư. Zurab liên lạc với Tyler, bảo anh ta gặp nhau tại một sân bay gần đó, nơi anh ta đang bắt Sandro làm con tin. Sau khi tấn công sân bay, Tyler tìm thấy Zurab và Sandro trong một nhà thờ gần đó, Sandro mặc áo vest nổ. Zurab buộc Sandro lấy khẩu súng lục của Tyler và nhắm vào anh ta, nhưng Nik đến, dẫn đến bế tắc. Bắt Sandro đi, cả ba bắn nhau; Tyler chiến đấu và giết chết Zurab, nhưng Nik bị thương nặng và bất tỉnh khi cảnh sát bao vây nhà thờ. Sau đó, Nik và Tyler bị bỏ tù và Mia thông báo cho Tyler rằng Ketevan và các con của cô ấy đã được chuyển đến nơi giam giữ bảo vệ.. Tyler được đưa ra khỏi nhà tù để gặp Alcott, người đề nghị tuyển dụng anh ta. Tuy nhiên, Tyler nói rằng anh ấy không thể chấp nhận lời đề nghị của anh ấy nếu không có Nik, nơi Alcott cũng tuyển dụng Nik và Tyler đồng ý tham gia cùng họ.

Mời các bạn đón xem bộ phim Extraction 2 trên rapphim.

Mở rộng...
x