Danh sách từ A-Z
Ufak Tefek Cinayetler
Xem phim

Xem phim Ufak Tefek Cinayetler

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Ali BilginDeniz Yorulmazer

Diễn viên: Aslihan GürbüzGökçe BahadirMert Firat

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ufak Tefek Cinayetler

Phim Ufak Tefek Cinayetler  do Ali Bilgin và Deniz Yorulmazer đạo diễn , do Ali Bilgin và Deniz Yorulmazer đạo diễn, Meriç Acemi viết kịch bản , với sự tham gia của Gökçe Bahadır , Aslıhan Gürbüz , Bade İşcil , Tülin Özen và Mert Fırat . Đâylà một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ thuộc thể loại phim kinh dị tâm lý , trinh thám và chính kịch được phát sóng trên Star TV . [một]Bộ phim bao gồm 2 phần đã kết thúc với tập thứ 45 được phát sóng vào ngày 11 tháng 12 năm 2018 bằng cách kết thúc.

Các sự kiện trong truyện bắt đầu với việc Oya Toksöz trở lại Sarmaşık Sitesi. 4 người phụ nữ là bạn từ thời trung học; Oya, Arzu, Merve và Pelin lại gặp nhau. Khi những vấn đề họ để lại trong quá khứ được đưa ra ánh sáng, sự tính toán bắt đầu giữa 4 người phụ nữ. Được đạo diễn bởi Ali Bilgin và Deniz Yorulmazer, và kịch bản được viết bởi Meriç Novice, Sarmaşık Sitesi, diễn ra trong loạt phim truyền hình Những vụ giết người nhỏ, được đặt tại Kemer Country.

Quá trình quay phim Little Murders diễn ra ở nhiều địa điểm sang trọng khác nhau của Istanbul, đây là bộ phim chuyển thể từ phim truyền hình Big Little Lies, trông không giống phim truyền hình Mỹ xa xỉ, và kể về những bí mật đen tối, tình yêu say đắm, dối trá và sự cạnh tranh bất tận giữa bốn phụ nữ và bốn người đàn ông…

Mở rộng...
x