Danh sách từ A-Z
ƯỚC GÌ ĐƯỢC NẤY – SWITCH
Xem phim

Xem phim ƯỚC GÌ ĐƯỢC NẤY – SWITCH

Switch

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ma Dae Yoon

Diễn viên: Kwon Sang WooOh Jung SeRhee Min Jung

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ước Gì Được Nấy

Phim Ước Gì Được Nấy mang thể loại thần thoại xen lẫn pha hài hước vui nhộn, do đạo diễn Ma Dae Yoon phụ trách chỉ đạo kết hợp cùng dàn diễn viên Kwon Sang Woo, Oh Jung Se, Rhee Min Jung,… Dẫu luôn miệng nói rằng ưa thích tận hưởng cuộc sống độc thân trên núi tiền, chàng ta thực chất lại rất sợ hãi cảm giác trống trải, cô đơn. Vào đêm giáng sinh, trong cơn say mèm, Park Kang đã ước giá như mình có cơ hội thay đổi vài lựa chọn nơi quá khứ. Vào buổi sáng nọ, chàng diễn viên lắm tài nhiều tật Park Kang chợt cảm thấy có gì đó “sai sai.” Anh thức dậy và phát hiện mình đang sống cùng “vợ con”, chưa hết, nam tài tử tiếp tục phát hiện Joe Yoon (Oh Jung Se), người bạn quản lý nghèo khó ngày nào lại trở thành ngôi sao đình đám và đang hồ hởi trả lời phỏng vấn trên ti vi.

Phim có cách kể chuyện một cách bất ngờ, sự chuyển đổi cốt truyện mượt mà đến hoàn hảo. Rất nhiều nhận thức về bài học cuộc sống được triển khai măc dù câu chuyện đơn giản. Khi tiền bạc và danh vong không phải là tất cả trong cuôc sống, nhưng tình yêu và mối quan hê giữa con người với nhau là điều mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta, đây mới thực sự là viên mãn tất cả.

Phim Ước Gì Được Nấy là dòng phim hoán đổi, giả tưởng, xem lẫn yếu tố hài hước và tình cảm gia đình, bộ phim hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới vào điện ảnh xứ sở Kim Chi

Mở rộng...
x