Danh sách từ A-Z
Ước Nguyện 10 Năm
Xem phim

Xem phim Ước Nguyện 10 Năm

The Last 10 Years

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Michihito Fujii

Diễn viên: Haru KurokiKentarô SakaguchiNana KomatsuSatoru IguchiYûki Yamada

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ước Nguyện 10 Năm

Phim Ước Nguyện 10 Năm (The Last 10 Years) là bộ phim điện ảnh mới nhất có sự góp mặt của “nàng thơ” làng điện ảnh xứ Phù Tang Nana Komatsu. Vai nam chính bên cạnh Nana chính là Kentaro Sakaguchi – tài tử được mệnh danh là “hoàng tử nụ cười”. Bộ phim thu hút hơn 2,3 triệu khán giả đi xem khi chiếu rạp tại Nhật Bản và tiếp tục trình chiếu tại nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Nội dung của phim Ước Nguyện 10 Năm Nana Komatsu với gương mặt đẹp thuần khiết và ánh mắt biết nói vào vai Matsuri Takabayashi – một phụ nữ mắc bệnh nan y hiếm gặp và được bác sĩ khuyến cáo chỉ còn sống 10 năm nữa. Mọi thứ như sụp đổ với cô. Matsuri chẳng dám yêu ai cũng như không còn trông đợi một một tương lai hạnh phúc nào nữa.

Từ một người “chạy trốn tình yêu”, định mệnh lại khiến Matsuri tình cờ gặp “người trong mộng” là Kazuto Manabe (Kentaro Sakaguchi đóng) trong một buổi họp mặt. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi họ gặp nhau. Dẫu cho chính Kazuto cũng là một kẻ sầu đời và thậm chí cực đoan muốn tự tử. Hai con người mang tâm trạng mặc cảm và không tha thiết tồn tại trên cõi đời bỗng chốc lại khao khát sống bên nhau hạnh phúc cho đến hơi thở cuối cùng.

“Mười năm cuối cùng của cuộc đời cô ấy như được tái sinh” là cảm nhận của Kazuto khi nghĩ về Matsuri. Với bản thân anh chàng, từ chỗ suy nghĩ bi quan yếm thế: “Chẳng phải cuộc đời rất tẻ nhạt sao? Thà rằng cứ mặc kệ tôi cho xong” cũng đã bắt đầu đổi thay tư tưởng khi gặp Matsuri.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ruka Kosaka, bộ phim điện ảnh Ước Nguyện 10 Năm qua tài năng dàn dựng của đạo diễn Michihito Fuji kể lại một câu chuyện tình cảm động và nhiều nước mắt.

Mở rộng...
x