Danh sách từ A-Z
Trên Những Con Đường Phép Thuật – Upon The Magic Roads
Xem phim

Xem phim Trên Những Con Đường Phép Thuật – Upon The Magic Roads

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Oleg Pogodin

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại, Phim Thuyết Minh

Server VIP
Nội dung phim

Phim Upon The Magic Roads

Phim Upon The Magic Roads – là một bộ phim giả tưởng cổ tích người thật đóng / hoạt hình bằng máy tính của Nga năm 2021 do Oleg Pogodin đạo diễn từ kịch bản của Aleksey Borodachyov. Được sản xuất bởi CTB Film Company, Russia-1 và CGF Company, bộ phim được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Nga những năm 1850 The Humpbacked Horse của Pyotr Pavlovich Yershov cũng như các yếu tố từ truyện dân gian Slavic. Bộ phim nối tiếp các bản chuyển thể khác của câu chuyện cổ tích bao gồm phim người thật đóng năm 1941 và phim hoạt hình cùng tên năm 1947 được quay ở Liên Xô .  Phim có sự tham gia của Anton Shagin trong vai Ivan the Fool và Paulina Andreeva trong vai Tsar Maiden cùng với sự lồng tiếng của Pavel Derevyanko , Lyasan Utiasheva và Aleksandr Semchev.

Nội dung phim Upon The Magic Roads  bắt đầu với việc một người cha gọi ba đứa con trai của mình và chỉ cho chúng một cánh đồng lúa mì bị giẫm nát. Người cha ra lệnh cho các con trai của mình canh gác vào ban đêm để tìm ra kẻ đã giẫm đạp lên lúa mì, và các anh em lần lượt cử người em là Ivan ngốc ( John ) đến đó.

Vào ban đêm, John, trò chuyện ngọt ngào với con nhím mà anh đã cứu trước đó, nhìn thấy đường viền của con ngựa cái và ném sợi dây vào một đám mây mù sương. Đột nhiên sợi dây siết chặt lại, và con ngựa cái bắt đầu cõng anh ta băng qua cánh đồng và đồng cỏ. Họ rơi vào một đầm lầy, và John dùng cối xay gió để kéo con ngựa cái đang chết đuối ra ngoài. Bị ràng buộc, cô ấy khóc, và người anh hùng, cảm thấy tiếc cho cô ấy, đã để cô ấy tự do, nói rằng cô ấy sẽ không còn chà đạp lên cánh đồng của họ nữa. Sáng hôm sau, trong chuồng ngựa, anh phát hiện ra hai con ngựa và gặp một chú ngựa con lưng gù nhỏ.

Mở rộng...
x