Danh sách từ A-Z
Vân Chi Vũ
Xem phim

Xem phim Vân Chi Vũ

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Quách Kính Minh

Diễn viên: Kim Cửu LạpLư Dục HiểuNgu Thư HânTăng Khả NyThừa LỗiTôn Thần ThuyênTrần Đô LinhTrương Lăng Hách

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Vân Chi Vũ

Phim Vân Chi Vũ là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, giả tưởng của đạo diễn Quách Kính Minh, với sự tham gia của các diễn viên Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Trần Đô Linh, Tăng Khả Ny.

Vân Chi Vũ kể về câu chuyện của thích khách mong muốn tự do Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân thủ vai) phải thâm nhập hoàng cung hoàn thành nhiệm vụ.

Trong chốn cung cấm đầy hiểm nguy, cô gặp tình yêu, tình bạn, tìm kiếm bản thân, kiên định hướng đi, và trưởng thành cùng với Cung Tử Vũ – chàng điện hạ ương bướng (Trương Lăng Hách thủ vai).
Với bối cảnh của hai nhân vật chính như vậy, Vân Chi Vũ hứa hẹn sẽ kể một câu chuyện tình đẫm nước mắt, ái hận tình thù đan xen giữa những âm mưu trùng điệp khó lòng đoán trước.

Vân Vi Sam mang trong mình nội tâm phức tạp và sở hữu khí chất hoàn toàn khác biệt với những nhân vật cô từng đảm nhận. Đó là một mật thám với bề ngoài lạnh lùng, khao khát tự do nhưng rồi lại mắc kẹt giữa nhiệm vụ và tình yêu. Điều này dẫn đến việc cô sẽ phải đương đầu với rất nhiều những mâu thuẫn bên trong.

Về phần Trương Lăng Hách, giống như Ngu Thư Hân, anh cũng là cái tên được hưởng lợi lớn nhờ tiếng vang mà Thương lan quyết tạo ra. Khi nhập vai Trường hành tiên quân, Trương Lăng Hách chỉ có thể yêu đơn phương mà thôi. Còn ở Vân Chi Vũ, đó sẽ là tình yêu đến từ cả hai phía.

Mở rộng...
x