Danh sách từ A-Z
Vẫn Chưa Ba Mươi – Not Yet Thirty
Xem phim

Xem phim Vẫn Chưa Ba Mươi – Not Yet Thirty

Not Yet Thirty / How to be Thirty (2021)

Đang phát: Tập 15-END

Tập mới nhất: 15-END1413

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Ki Hwan

Diễn viên: Ahn Hee YeonBaek Sung-ChulCha Min JiJung In-SunKang Min HyukSong Jae Rim

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Vẫn Chưa Ba Mươi

Phim Vẫn Chưa Ba Mươi – Not Yet Thirty là câu chuyện nói về những chuyện xảy ra sau khi anh chàng họa sĩ truyện tranh 31 tuổi gặp lại tình yêu tuổi trăng tròn giờ đã là một người đại diện của nhà xuất bản. Tác phẩm này chủ yếu xoay quanh những rắc rối đời thường và thế giới tình cảm của những con người đang trong độ tuổi 30.

Phim Vẫn Chưa Ba Mươi – Not Yet Thirty  Họa sĩ truyện tranh Seo Ji Won cuối cùng cũng hoàn thành tác phẩm đầu tay của mình. Giờ đây ở tuổi 30, cô đã trở thành một nhà văn được công nhận với rất nhiều độc giả trung thành.Nhưng bất ngờ, cô ấy có cơ hội được tiếp tục hoàn thành bộ truyện tranh lãng mạn – một tác phẩm trước đây mà cô chưa hoàn thành. Trớ trêu thay, các mối tình của cô ấy với người cũ lại không lấy gì làm tươi đẹp, thậm chí cô không thể nhớ lại lần cuối cùng cô gặp đối phương rốt cuộc là khi nào.Đang vật lộn để tìm ra những chi tiết ngọt ngào và yêu thương cho truyện tranh của mình thì cô đã gặp Seung-yu, người đàn ông đánh cắp trái tim cô vào 15 năm trước. Nhưng lần này, anh xuất hiện với tư cách là giám đốc dự án của cô…Người có tình liệu có thành quyến thuộc, chuyện tình yêu này cuối cùng rồi sẽ đi về đâu?
Bộ phim dài 15 tập dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Oh Ki Hwan cùng với sự tham gia của các diễn viên như: Jung In Sun, Kang Min Hyuk, Ahn Hee Yeon, Song Jae Rim, Cha Min Ji, Baek Sung Chul…. Mời các bạn đón xem!
Mở rộng...
x