Danh sách từ A-Z
Vẫn Chưa Yêu Đủ
Xem phim

Xem phim Vẫn Chưa Yêu Đủ

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Nghênh

Diễn viên: Diệp Tổ TânHàn CanhVương Hiểu Thần

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Vẫn Chưa Yêu Đủ HD Vietsub, Still Not Enough

Vẫn Chưa Yêu Đủ – một bộ phim mới thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Trung Quốc được ra mắt năm 2019. Xoay quanh câu chuyện tình vô cùng thú vị, tuy bắt đầu là oan gia, song, kết thúc lại thừa lãng mạn của Khương Tiểu Tịch và Trần Quỳnh.

Tiểu Tịch và Trần Quỳnh vốn là nhân viên văn phòng bình thường. Hai người là đồng nghiệp cùng công ty. Rồi lại cùng bị sa thải khi công ty có kế hoạch cắt giảm nhân sự. Mối quan hệ giữa họ cũng không mấy tốt đẹp. Lại vì những hiểu lầm nho nhỏ mà trở nên thù ghét nhau.

Duyên nợ của cặp đôi oan gia vẫn chưa đến hồi kết. Họ cùng có người yêu. Và lại cùng có chuyện tình không êm đẹp. Trần Quýnh bị người yêu ép kết hôn không thành, rồi chia tay. Trong khi Tiểu Tịch phát hiện bạn trai lăng nhăng. Chán nản, họ đi du lịch để lẩn tránh thực tại. Rồi vô tình lại gặp nhau tại Thái Lan. Cùng nhau trải qua hoạn nạn, hai người đồng thời giải quyết những hiểu lầm năm xưa.

Sau khi trở về nước, cả hai dọn đến ở khu chung cư mới và làm hàng xóm tốt của nhau. Cũng từ đây, Trần Quýnh nhận ra rằng không phải anh sợ kết hôn. Mà là do tình yêu dành cho bạn gái cũ chưa đủ sâu sắc để sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Tiểu Tịch cuối cùng cũng tìm được một công việc mới phù hợp và trở nên vui vẻ, yêu đời hơn. Một ngày kia, Trần Quýnh chợt nhận ra rằng trái tim anh đã rung động. Anh ra sức theo đuổi cô hàng xóm. Cuối cùng, hai người họ cùng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Mở rộng...
x