Danh sách từ A-Z
Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần
Xem phim

Xem phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

A Camellia Romance

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Sở ViệtLý Mặc ChiQuách Tử Phàm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Dã Sử, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

Phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần kể về Hứa Thuần Thuần, con gái độc nhất của tơ lụa trang trời xui đất khiến được Châu gia thiên hạ đệ nhất trà thương nhìn trúng, mướn cưới cho con trai trưởng Châu Quân Quyết danh tiếng lẫy lừng. Vì để thoát khỏi áp bức của mẹ kế và thực hiện ước mơ lập nghiệp, Hứa Thuần Thuần cắn răng đồng ý, không ngờ vào cửa hào môn sâu như biển, Hứa Thuần Thuần làm trời làm đất muốn được bỏ, nhưng Châu Quân Quyết vừa gặp đã yêu nàng. Câu chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào của đôi oan gia vui vẻ được bắt đầu….

Bộ phim này kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn giữa gái một muốn xa lánh dì ghẻ để lập nghiệp của hiệu tơ lụa Hứa Thuần Thuần(Lý Mặc Chi thủ vai) và trai trưởng họ Châu với danh hiệu “Hiệu trà hạng nhất thế giới” Châu Quân Quyết(Quách Tử Phàm thủ vai). Chuyện Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần bắt đầu từ một sự kết hợp hoàn cảnh kỳ lạ, Hứa Thuần Thuần (Lý Mặc Chi) lọt vào mắt xanh của gia tộc họ Châu. Gia tộc có tiếng là thương nhân trà số một thế giới. Người dì ghẻ của Hứa Thuần Thuần có ý định để nàng kết hôn với cậu con trai quý giá của họ là Châu Quân Quyết (Quách Tử Phàm), người thừa kế hợp pháp của gia đình.

Quách Tử Phà m – Anh chàng sinh năm 1997, vốn là thành viên của nhóm XNINE, là người em cực kì thân thiết của Tiêu Chiến nhưng trong khi các thành viên tham gia hoạt động sôi nổi, Quách Tử Phàm mới bứt phá và gây tiếng vang gần đây. Dẫu vậy nổi tiếng từ từ còn hơn không có, thông qua vai diễn Quý Dương Dương, khán giả biết đến và yêu quý anh chàng nhiều hơn. Không ít người thậm chí ngạc nhiên khi Quách Tử Phàm là thủ khoa đầu vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh, là bạn cùng lớp của Vương Tuấn Khải.

Các kênh truyền thông cũng nhiệt tình săn đón, liên lạc phỏng vấn anh chàng, từ đó cho ra nhiều màn đối thoại “mặn mòi”

Mở rộng...
x