Danh sách từ A-Z
Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likhit Huajai
Xem phim

Xem phim Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likhit Huajai

Paragit Likhit Huajai

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Dean MatthewDuaysienklao KornpassornJindachote SeanMongkhonsamai AnchasaPromsiri SantisukSonthichai Wannarot

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vận Mệnh Trái Tim

Phim Vận Mệnh Trái Tim – Đây là bộ phim Thái Lan, được phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, có nhiều tình tiết gây cấn, gây thích thú cho người xem . Với sự tham gia của các diễn viên Jindachote Sean, Sonthichai Wannarot, Mongkhonsamai Anchasa, Duaysienklao Kornpassorn, Dean Matthew, Promsiri Santisuk.

Bộ phim Vận Mệnh Trái Tim Paragit Likhit Huajai xoay quanh câu chuyện Techat là một chàng trai đẹp trai và tốt bụng. Ông làm việc cho một quỹ từ thiện, nơi ông va vào và rơi vào siêu sao Chanwi. Mặt khác, Chanwi đã đè bẹp Bawin, người cũng là một ngôi sao của công ty giải trí tương tự. Tuy nhiên, một tai nạn xe hơi đã thay đổi số phận của họ. Với sự trợ giúp khôn ngoan, Chanwi không bước vào chy kỳ tái sinh. Techat là người duy nhất có thể nhìn thấy tinh thần của cô ấy và do đó đi kèm với cô để điều tra cái chết của cô. Đó là cách tình yêu của họ bắt đầu, nhưng họ nên làm gì tiếp theo với tình yêu đó?

Sean Jindachot là diễn viên Thái Lan quen mặt với khán giả châu Á qua các bộ phim tình yêu dành cho giới trẻ như ” Leh Ratree 2015″, “Cô vịt xấu xí” và gần đây nhất là “Yêu giùm cô chủ”. Anh là một trong những nam diễn viên trẻ triển vọng nhất hiện nay của điện ảnh Thái và được khán giả yêu mến nhờ ngoại hình bắt mắt.

Anh từng hẹn hò với bạn diễn Esther Supreeleela, tạo nên bộ đôi đẹp như mơ của làng điện ảnh xứ sở Chùa Vàng. Tuy nhiên, chuyện tình này nhanh chóng kết thúc khi bị mẹ Esther phản đối. Bà không hài lòng và cho rằng Sean đang lợi dụng con gái mình để nổi tiếng. Phía mẹ của nam diễn viên cũng đã lên tiếng đáp trả. Hiện nay, Esther được cho là đã có tình mới và người đó là nam diễn viên hơn cô 3 tuổi – Ken Phupoom. Hiện nay Esther và Sean vẫn là những người bạn, đồng nghiệp tốt. Hai người đang tích cực quảng bá cho bộ phim “Yêu giùm cô chủ” đang làm mưa làm gió tại châu Á trong thời gian gần đây.

Mở rộng...
x