Danh sách từ A-Z
Vân Tương Truyện
Xem phim

Xem phim Vân Tương Truyện

The Ingenious One

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Du Đạt Chí

Diễn viên: AmelieXuChen XiaoKara WaiLiu Guan LinMao Hiểu ĐồngTần LamTang Xiao TianWang Jin Song

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vân Tương Truyện

Phim Vân Tương Truyện (The Ingeniuos One) là bộ phim cổ trang Hoa ngữ  do Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng thủ vai chính. Từ những hình ảnh đầu tiên, bộ phim đã nhận nhiều lời khen, phản ứng tích cực của khán giả và giới chuyên môn. Cho đến thời điểm hiện tại, phim đã đạt hơn 1,5 triệu lượt đặt xem trước..

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thiên Môn Công Tử của tác giả Phương Bạch Vũ, “Vân Tương Truyện” thuộc thể loại giang hồ đấu trí kể về thiếu hiệp Vân Tương (Trần Hiểu thủ vai) đệ tử ruột của cao nhân Vân Đài, sau khi khổ luyện võ nghệ 10 năm trời, cuối cùng anh cũng được xuống núi xông pha giang hồ.

Trong hành trình phiêu bạt giang hồ, Vân Tương đã kết giao nhiều bằng hữu cùng họ kề vai tác chiến làm việc nghĩa, trong đó có Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng thủ vai) một nữ tử tinh ranh, lanh lẹ đã làm cho Vân Tương cảm mến, nảy sinh tình cảm.

Hai người có khoảng thời gian vui vẻ, tốt đẹp bên nhau, về sau sóng gió bắt đầu khi Vân Tương phát hiện ra sự thật động trời sư phụ anh Vân Đài là một kẻ tàn ác, không hề cao thượng như anh từng tôn kính. Vân Tương vẫn dũng cảm đứng lên bảo vệ chính nghĩa bằng cả trái tim ngay cả khi phải trả giá bằng tính mạng.

Trần Hiểu – Mao Hiểu Đồng từng hợp tác trước đó trong bộ phim “Thần điêu đại hiệp” (2014). Cả hai đều là những ngôi sao chăm chỉ nhất nhì showbiz Hoa ngữ, nỗ lực để trở thành diễn viên thực lực qua những tác phẩm ăn khách. Hai người khá kén chọn trong những kịch bản cổ trang, do đó Vân Tương Truyện hứa hẹn sẽ rất bùng nổ và hai diễn viên chính có phản ứng hoá học tốt.

Mở rộng...
x