Danh sách từ A-Z
Vào Cõi Hư Vô – Enter The Void
Xem phim

Xem phim Vào Cõi Hư Vô – Enter The Void

Enter The Void

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Gaspar Noé

Diễn viên: Cyril RoyNathaniel BrownOlly AlexanderPaz de la Huerta

Thể loại: Phim Gia Đình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Enter The Void

Phim Enter The Void  giống như một sự khiêu khích của Gaspar Noe hướng đến giới làm phim khuôn phép, ở tác phẩm này, từng dãy ánh sáng nhấp nháy, bạo lực, và tình dục tiếp tục là chất liệu điện ảnh quen thuộc cuả ông. Nhưng mặt khác, Noe đã lồng vào trong đó một luồng sinh khí mới của dục tính, ẩn chứa trong đó là kiếp luân hồi, tôn giáo và vũ trụ.

Không phải người xem nào cũng dễ dàng chấp nhận các quy tắc riêng của Gaspar Noe, bời những va chạm trong từng cú máy. Có cảm giác như các bộ phim của vị đạo diễn này đang thể hiện một nỗi mất mát, sự trống rỗng từ vườn địa đàng và những mộng tưởng của con người, có liên đới tới sự bế tắc của cuộc sống hiện tại. Với Enter The Void, đây là hành trình xuyên không vào ảo giác của một thanh niên người Mỹ tên Oscar, anh cùng với cô em gái Linda đang sống trong một căn hộ chật hẹp của Tokyo.

Thành tựu đáng ngạc nhiên nhất Noe trong Enter The Void  chính là làm chủ máy quay để biểu đạt góc nhìn của ông về Tokyo. Tại sao lại là Tokyo? Mỗi đô thị đều có cái không khí tính dục riêng biệt của nó, nhưng ở Nhật, Tokyo, cái “không khí” đó dường như lại thấm vào từng bức vách trong căn nhà, trong từng cánh cửa, mùi tinh dịch bốc hơi từ các biển hiệu đèn neon của khách sạn. Gaspar đã chọn cái thành phố đấy để bắt đầu cho hành trình hoang lạc của mình…

Mở rộng...
x